Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓபதியா 1:5

Obadiah 1:5 தமிழ் வேதாகமம் ஓபதியா ஓபதியா 1

ஓபதியா 1:5
நீ எவ்வளவாய்ச் சங்கரிப்பட்டுப்போனாய்! திருடராகிலும் இராத்திரியில் கொள்ளையடிக்கிறவர்களாகிலும் உன்னிடத்தில் வந்தால், தங்களுக்குப் போதுமானமட்டும் திருடுவார்கள் அல்லவோ? திராட்சப்பழங்களை அறுக்கிறவர்கள் உன்னிடத்தில் வந்தால், சில பழங்களை விட்டுவிடுவார்கள் அல்லவோ?


ஓபதியா 1:5 ஆங்கிலத்தில்

nee Evvalavaaych Sangarippattupponaay! Thirudaraakilum Iraaththiriyil Kollaiyatikkiravarkalaakilum Unnidaththil Vanthaal, Thangalukkup Pothumaanamattum Thiruduvaarkal Allavo? Thiraatchappalangalai Arukkiravarkal Unnidaththil Vanthaal, Sila Palangalai Vittuviduvaarkal Allavo?


Tags நீ எவ்வளவாய்ச் சங்கரிப்பட்டுப்போனாய் திருடராகிலும் இராத்திரியில் கொள்ளையடிக்கிறவர்களாகிலும் உன்னிடத்தில் வந்தால் தங்களுக்குப் போதுமானமட்டும் திருடுவார்கள் அல்லவோ திராட்சப்பழங்களை அறுக்கிறவர்கள் உன்னிடத்தில் வந்தால் சில பழங்களை விட்டுவிடுவார்கள் அல்லவோ
ஓபதியா 1:5 Concordance ஓபதியா 1:5 Interlinear ஓபதியா 1:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஓபதியா 1