🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான் Chords

B
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
C
B
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
C
Em
அவர் என்னை தேடி
B
வந்தார்
Em
ஆனந்த வாழ்
B
வை தந்தார்
C
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
B
பாலை நிலமான என்னை
B
சோலைவனமாக செ
Em
ய்தார்
B
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
B
தூய வாழ்வை தொடரச்
Em
செய்தார்
C
புழுவான எனக்கு தன்
B
புது ரூபம் தந்தார்
C
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
B
B
ஆறுதல் ஈந்தார்
B
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
C
ர்
C
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
B
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
C
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
B
– அன்புருவான
B
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
B
மதிமயங்கி அலைந்
Em
த என்னை
B
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
B
புனித வழி நட
Em
க்க செய்தார்
C
மண்ணான எனக்குத் தன்
B
மகிமையை தந்தார்
C
மாறாத மெய்யன்பை
B
என் மீது பொழிந்தார்
B
மறு ரூபம் நான் பெறவே
B
மறு பிறப்பு
C
ஈந்தார்
C
மகிமை மேல் மகிமை
C
பெற மா
B
கிருபை தந்தார்
B
மாதேவன் து
C
தி பாடி
C
மகிழ்ந்திடு
B
வேன்
– அன்புருவான
B
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
C
Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
B
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
C
Anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
Em
அவர் என்னை தேடி
B
வந்தார்
Avar Ennai Thaeti Vanthaar
Em
ஆனந்த வாழ்
B
வை தந்தார்
Aanantha Vaalvai Thanthaar
C
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aananthamae
B
பாலை நிலமான என்னை
Paalai Nilamaana Ennai
B
சோலைவனமாக செ
Em
ய்தார்
Solaivanamaaka Seythaar
B
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
Paava Vaalvil Ulanta Ennai
B
தூய வாழ்வை தொடரச்
Em
செய்தார்
Thooya Vaalvai Thodarach Seythaar
C
புழுவான எனக்கு தன்
Puluvaana Enakku Than
B
புது ரூபம் தந்தார்
Puthu Roopam Thanthaar
C
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
B
Alukinta En Nenjukku
B
ஆறுதல் ஈந்தார்
Aaruthal Eenthaar
B
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
C
ர்
Valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaar
C
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
Pali Paavam Illaa Saththiya
B
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
Paathaiyai Thanthaar Yesuvae
C
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
B
En Vaalvin Paerinpamae
– அன்புருவான
– Anpuruvaana
B
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
Mannnulaka Maaya Vaalvil
B
மதிமயங்கி அலைந்
Em
த என்னை
Mathimayangi Alaintha Ennai
B
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
Ponnulaka Vaalvil Serkkum
B
புனித வழி நட
Em
க்க செய்தார்
Punitha Vali Nadakka Seythaar
C
மண்ணான எனக்குத் தன்
Mannnnaana Enakkuth Than
B
மகிமையை தந்தார்
Makimaiyai Thanthaar
C
மாறாத மெய்யன்பை
Maaraatha Meyyanpai
B
என் மீது பொழிந்தார்
En Meethu Polinthaar
B
மறு ரூபம் நான் பெறவே
Matru Roopam Naan Peravae
B
மறு பிறப்பு
C
ஈந்தார்
Matru Pirappu Eenthaar
C
மகிமை மேல் மகிமை
Makimai Mael Makimai
C
பெற மா
B
கிருபை தந்தார்
Pera Maakirupai Thanthaar
B
மாதேவன் து
C
தி பாடி
Maathaevan Thuthi Paati
C
மகிழ்ந்திடு
B
வேன்
Makilnthiduvaen
– அன்புருவான
– Anpuruvaana

அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான் Keyboard

B
anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
C
B
anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
C
Em
avar Ennai Thaeti
B
Vanthaar
Em
aanantha Vaal
B
vai Thanthaar
C
aanantham Aananthamae
B
paalai Nilamaana Ennai
B
solaivanamaaka Se
Em
ythaar
B
paava Vaalvil Ulanta Ennai
B
thooya Vaalvai Thodarach
Em
Seythaar
C
puluvaana Enakku Than
B
puthu Roopam Thanthaar
C
alukinta En Nenjukku
B
B
aaruthal Eenthaar
B
valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaa
C
r
C
pali Paavam Illaa Saththiya
B
paathaiyai Thanthaar Yesuvae
C
en Vaalvin Paerinpamae
B
– Anpuruvaana
B
mannnulaka Maaya Vaalvil
B
mathimayangi Alain
Em
tha Ennai
B
ponnulaka Vaalvil Serkkum
B
punitha Vali Nada
Em
kka Seythaar
C
mannnnaana Enakkuth Than
B
makimaiyai Thanthaar
C
maaraatha Meyyanpai
B
en Meethu Polinthaar
B
matru Roopam Naan Peravae
B
matru Pirappu
C
Eenthaar
C
makimai Mael Makimai
C
pera Maa
B
kirupai Thanthaar
B
maathaevan Thu
C
thi Paati
C
makilnthidu
B
vaen
– Anpuruvaana

அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான் Guitar


அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான் for Keyboard, Guitar and Piano
English