Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 7:3

ગણના 7:3 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 7

எண்ணாகமம் 7:3
தங்கள் காணிக்கையாக, ஆறு கூண்டு வண்டில்களையும், பன்னிரண்டு மாடுகளையும் இரண்டிரண்டு பிரபுக்களுக்கு ஒவ்வொரு வண்டிலும், ஒவ்வொரு பிரபுக்கு ஒவ்வொரு மாடுமாக, கர்த்தருக்குச் செலுத்த வாசஸ்தலத்திற்கு முன்பாகக் கொண்டுவந்தார்கள்.


எண்ணாகமம் 7:3 ஆங்கிலத்தில்

thangal Kaannikkaiyaaka, Aatru Koonndu Vanntilkalaiyum, Panniranndu Maadukalaiyum Iranntiranndu Pirapukkalukku Ovvoru Vanntilum, Ovvoru Pirapukku Ovvoru Maadumaaka, Karththarukkuch Seluththa Vaasasthalaththirku Munpaakak Konnduvanthaarkal.


Tags தங்கள் காணிக்கையாக ஆறு கூண்டு வண்டில்களையும் பன்னிரண்டு மாடுகளையும் இரண்டிரண்டு பிரபுக்களுக்கு ஒவ்வொரு வண்டிலும் ஒவ்வொரு பிரபுக்கு ஒவ்வொரு மாடுமாக கர்த்தருக்குச் செலுத்த வாசஸ்தலத்திற்கு முன்பாகக் கொண்டுவந்தார்கள்
எண்ணாகமம் 7:3 Concordance எண்ணாகமம் 7:3 Interlinear எண்ணாகமம் 7:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 7