Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 5:8

Numbers 5:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 5

எண்ணாகமம் 5:8
அதைக் கேட்டு வாங்குகிறதற்கு இனத்தான் ஒருவனும் இல்லாதிருந்தால், அப்பொழுது அவனுக்காகப் பாவநிவிர்த்தி செய்யும்படி ஆட்டுக்கடா செலுத்தப்படுவதுமல்லாமல், கர்த்தருக்கு அந்த அபராதம் செலுத்தப்பட்டு, அது ஆசாரியனைச் சேரவேண்டும்.


எண்ணாகமம் 5:8 ஆங்கிலத்தில்

athaik Kaettu Vaangukiratharku Inaththaan Oruvanum Illaathirunthaal, Appoluthu Avanukkaakap Paavanivirththi Seyyumpati Aattukkadaa Seluththappaduvathumallaamal, Karththarukku Antha Aparaatham Seluththappattu, Athu Aasaariyanaich Seravaenndum.


Tags அதைக் கேட்டு வாங்குகிறதற்கு இனத்தான் ஒருவனும் இல்லாதிருந்தால் அப்பொழுது அவனுக்காகப் பாவநிவிர்த்தி செய்யும்படி ஆட்டுக்கடா செலுத்தப்படுவதுமல்லாமல் கர்த்தருக்கு அந்த அபராதம் செலுத்தப்பட்டு அது ஆசாரியனைச் சேரவேண்டும்
எண்ணாகமம் 5:8 Concordance எண்ணாகமம் 5:8 Interlinear எண்ணாகமம் 5:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 5