Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 35:3

Numbers 35:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 35

எண்ணாகமம் 35:3
அந்தப் பட்டணங்கள் அவர்கள் குடியிருப்பதற்கும், அவைகளைச் சூழ்ந்த வெளிநிலங்கள் அவர்களுடைய ஆடுமாடுகளுக்கும், அவர்களுடைய ஆஸ்திகளுக்கும், அவர்களுடைய சகல மிருக ஜீவன்களுக்கும் குறிக்கப்படவேண்டும்.


எண்ணாகமம் 35:3 ஆங்கிலத்தில்

anthap Pattanangal Avarkal Kutiyiruppatharkum, Avaikalaich Soolntha Velinilangal Avarkalutaiya Aadumaadukalukkum, Avarkalutaiya Aasthikalukkum, Avarkalutaiya Sakala Miruka Jeevankalukkum Kurikkappadavaenndum.


Tags அந்தப் பட்டணங்கள் அவர்கள் குடியிருப்பதற்கும் அவைகளைச் சூழ்ந்த வெளிநிலங்கள் அவர்களுடைய ஆடுமாடுகளுக்கும் அவர்களுடைய ஆஸ்திகளுக்கும் அவர்களுடைய சகல மிருக ஜீவன்களுக்கும் குறிக்கப்படவேண்டும்
எண்ணாகமம் 35:3 Concordance எண்ணாகமம் 35:3 Interlinear எண்ணாகமம் 35:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 35