Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 33:3

எண்ணாகமம் 33:3 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 33

எண்ணாகமம் 33:3
முதலாம் மாதத்தின் பதினைந்தாம் தேதியிலே அவர்கள் ராமசேசை விட்டுப்புறப்பட்டார்கள்; பஸ்காவுக்கு மறுநாளிலே, எகிப்தியர் எல்லாரும் பார்க்க, இஸ்ரவேல் புத்திரர் பெலத்தகையுடன் புறப்பட்டார்கள்.


எண்ணாகமம் 33:3 ஆங்கிலத்தில்

muthalaam Maathaththin Pathinainthaam Thaethiyilae Avarkal Raamasesai Vittuppurappattarkal; Paskaavukku Marunaalilae, Ekipthiyar Ellaarum Paarkka, Isravael Puththirar Pelaththakaiyudan Purappattarkal.


Tags முதலாம் மாதத்தின் பதினைந்தாம் தேதியிலே அவர்கள் ராமசேசை விட்டுப்புறப்பட்டார்கள் பஸ்காவுக்கு மறுநாளிலே எகிப்தியர் எல்லாரும் பார்க்க இஸ்ரவேல் புத்திரர் பெலத்தகையுடன் புறப்பட்டார்கள்
எண்ணாகமம் 33:3 Concordance எண்ணாகமம் 33:3 Interlinear எண்ணாகமம் 33:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 33