Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 32:3

Numbers 32:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 32

எண்ணாகமம் 32:3
கர்த்தர் இஸ்ரவேல் சபைக்கு முன்பாக முறிய அடித்த அதரோத், தீபோன், யாசேர், நிம்ரா, எஸ்போன், எலெயாலெ, சேபாம், நேபோ, பெயோன் என்னும் பட்டணங்களைச் சேர்ந்த நாடானது ஆடுமாடுகளுக்குத் தகுந்த இடம்.


எண்ணாகமம் 32:3 ஆங்கிலத்தில்

karththar Isravael Sapaikku Munpaaka Muriya Atiththa Atharoth, Theepon, Yaaser, Nimraa, Espon, Eleyaale, Sepaam, Naepo, Peyon Ennum Pattanangalaich Serntha Naadaanathu Aadumaadukalukkuth Thakuntha Idam.


Tags கர்த்தர் இஸ்ரவேல் சபைக்கு முன்பாக முறிய அடித்த அதரோத் தீபோன் யாசேர் நிம்ரா எஸ்போன் எலெயாலெ சேபாம் நேபோ பெயோன் என்னும் பட்டணங்களைச் சேர்ந்த நாடானது ஆடுமாடுகளுக்குத் தகுந்த இடம்
எண்ணாகமம் 32:3 Concordance எண்ணாகமம் 32:3 Interlinear எண்ணாகமம் 32:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 32