Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 25:6

எண்ணாகமம் 25:6 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 25

எண்ணாகமம் 25:6
அப்பொழுது மோசேயும் இஸ்ரவேல் புத்திரராகிய சபையார் அனைவரும் ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலுக்கு முன்பாக அழுதுகொண்டு நிற்கையில், அவர்கள் கண்களுக்கு முன்பாக இஸ்ரவேல் புத்திரரில் ஒருவன் ஒரு மீதியானிய ஸ்திரீயைத் தன் சகோதரரிடத்தில் அழைத்துக் கொண்டுவந்தான்.


எண்ணாகமம் 25:6 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Moseyum Isravael Puththiraraakiya Sapaiyaar Anaivarum Aasarippuk Koodaaravaasalukku Munpaaka Aluthukonndu Nirkaiyil, Avarkal Kannkalukku Munpaaka Isravael Puththiraril Oruvan Oru Meethiyaaniya Sthireeyaith Than Sakothararidaththil Alaiththuk Konnduvanthaan.


Tags அப்பொழுது மோசேயும் இஸ்ரவேல் புத்திரராகிய சபையார் அனைவரும் ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலுக்கு முன்பாக அழுதுகொண்டு நிற்கையில் அவர்கள் கண்களுக்கு முன்பாக இஸ்ரவேல் புத்திரரில் ஒருவன் ஒரு மீதியானிய ஸ்திரீயைத் தன் சகோதரரிடத்தில் அழைத்துக் கொண்டுவந்தான்
எண்ணாகமம் 25:6 Concordance எண்ணாகமம் 25:6 Interlinear எண்ணாகமம் 25:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 25