Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 25:4

எண்ணாகமம் 25:4 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 25

எண்ணாகமம் 25:4
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி: கர்த்தருடைய உக்கிரமான கோபம் இஸ்ரவேலை விட்டு நீங்கும்படி நீ ஜனங்களின் தலைவர் எல்லாரையும் கூட்டிக்கொண்டு, அப்படிச் செய்தவர்களைச் சூரியனுக்கு எதிரே கர்த்தருடைய சந்நிதானத்தில் தூக்கிப்போடும்படி செய் என்றார்.


எண்ணாகமம் 25:4 ஆங்கிலத்தில்

karththar Moseyai Nnokki: Karththarutaiya Ukkiramaana Kopam Isravaelai Vittu Neengumpati Nee Janangalin Thalaivar Ellaaraiyum Koottikkonndu, Appatich Seythavarkalaich Sooriyanukku Ethirae Karththarutaiya Sannithaanaththil Thookkippodumpati Sey Entar.


Tags கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி கர்த்தருடைய உக்கிரமான கோபம் இஸ்ரவேலை விட்டு நீங்கும்படி நீ ஜனங்களின் தலைவர் எல்லாரையும் கூட்டிக்கொண்டு அப்படிச் செய்தவர்களைச் சூரியனுக்கு எதிரே கர்த்தருடைய சந்நிதானத்தில் தூக்கிப்போடும்படி செய் என்றார்
எண்ணாகமம் 25:4 Concordance எண்ணாகமம் 25:4 Interlinear எண்ணாகமம் 25:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 25