🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நித்தியான்ந்த கர்த்தர் இயேசுவே Chords

G
நித்தியான்ந்த கர்த்தர்
C
இயேசுவே
G
C
நித்தமும் பிரகா
D
சிக்கின்
G
றார்
G
பர்வதம் மீதிலே
Em
பக்தர் பா
Am
தங்கள்
D7
பரிசுத்தமுடன் மின்னுதே
G
G
சீயோனிலே சுவிசேஷக
Am
D
ஜெப ஐக்கியமே காணுவோம்
G
G
ஜெயங்கொண்டோராய் ஜெப
Am
வீர்ராய்
D
C
சிலுவை யாத்திரை
D
செல்லுவோம்
G
—நித்தியான்ந்த
G
சிறு மந்தையின் பெரிய மே
C
ய்ப்பன்
G
G
நெருங்கி வந்து நி
D
ற்கி
G
றார்
G
சின்னவன் ஆயிரம்
Em
பதினாயிரம்
Am
D7
சேனைத் திரளாய் மாறுவான்
G
—நித்தியான்ந்த
G
உலகமெங்கும் சுவிசேஷ
C
த்தின்
G
G
உயர்ந்த கொடி
D
பறக்கும்
G
G
திறந்த வாசலுள்ளே பி
Em
ரவேசித்
Am
து
D7
சிறந்த சேவை செய்குவோம்
G
–நித்தியான்ந்த
G
நரக வழி செல்லும் மாந்
C
தர்க்கா
G
ய்
G
நடு இராப்ப
D
கல் அழுதே-
G
நம் தலை
G
தண்ணீராய் கண்க
Em
ள் கண்ணீராய்
Am
D7
நனைந்து வருந்தி ஜெபிப்போம்
G
—நித்தியான்ந்த
G
அவமானங்கள் பரிகா
C
சங்கள்
G
G
அடைந்தாலும் நாம் உழைப்
D
போம்
G
G
ஆத்தும பாரமு
Em
ம் பிரயாசமும்
Am
D7
அல்லும் பகலும் நாடுவோம்
G
—-நித்தியான்ந்த
G
எதிராளிகள் எதி
C
ரே பந்தி
G
G
எமக்காயத்தப்ப
D
டுத்
G
தி-எம் தலை
G
எண்ணெயால் அபிஷேகி
Em
த்தார்
Am
D7
எரிகோ மதிலும் வீழ்ந்திடு
G
ம்
—நித்தியான்ந்த
G
நித்தியான்ந்த கர்த்தர்
C
இயேசுவே
G
Niththiyaanntha Karththar Yesuvae
C
நித்தமும் பிரகா
D
சிக்கின்
G
றார்
Niththamum Pirakaasikkintar
G
பர்வதம் மீதிலே
Em
பக்தர் பா
Am
தங்கள்
Parvatham Meethilae Pakthar Paathangal
D7
பரிசுத்தமுடன் மின்னுதே
G
parisuththamudan Minnuthae
G
சீயோனிலே சுவிசேஷக
Am
Seeyonilae Suviseshaka
D
ஜெப ஐக்கியமே காணுவோம்
G
Jepa Aikkiyamae Kaanuvom
G
ஜெயங்கொண்டோராய் ஜெப
Am
வீர்ராய்
D
Jeyangaொnntooraay Jepa Veerraay
C
சிலுவை யாத்திரை
D
செல்லுவோம்
G
Siluvai Yaaththirai Selluvom
---நித்தியான்ந்த
---niththiyaanntha
G
சிறு மந்தையின் பெரிய மே
C
ய்ப்பன்
G
Sitru Manthaiyin Periya Maeyppan
G
நெருங்கி வந்து நி
D
ற்கி
G
றார்
Nerungi Vanthu Nirkiraar
G
சின்னவன் ஆயிரம்
Em
பதினாயிரம்
Am
Sinnavan Aayiram Pathinaayiram
D7
சேனைத் திரளாய் மாறுவான்
G
senaith Thiralaay Maaruvaan
---நித்தியான்ந்த
---niththiyaanntha
G
உலகமெங்கும் சுவிசேஷ
C
த்தின்
G
Ulakamengum Suviseshaththin
G
உயர்ந்த கொடி
D
பறக்கும்
G
Uyarntha Koti Parakkum
G
திறந்த வாசலுள்ளே பி
Em
ரவேசித்
Am
து
Thirantha Vaasalullae Piravaesiththu
D7
சிறந்த சேவை செய்குவோம்
G
sirantha Sevai Seykuvom
--நித்தியான்ந்த
--niththiyaanntha
G
நரக வழி செல்லும் மாந்
C
தர்க்கா
G
ய்
Naraka Vali Sellum Maantharkkaay
G
நடு இராப்ப
D
கல் அழுதே-
G
நம் தலை
Nadu Iraappakal Aluthae-nam Thalai
G
தண்ணீராய் கண்க
Em
ள் கண்ணீராய்
Am
Thannnneeraay Kannkal Kannnneeraay
D7
நனைந்து வருந்தி ஜெபிப்போம்
G
nanainthu Varunthi Jepippom
---நித்தியான்ந்த
---niththiyaanntha
G
அவமானங்கள் பரிகா
C
சங்கள்
G
Avamaanangal Parikaasangal
G
அடைந்தாலும் நாம் உழைப்
D
போம்
G
Atainthaalum Naam Ulaippom
G
ஆத்தும பாரமு
Em
ம் பிரயாசமும்
Am
Aaththuma Paaramum Pirayaasamum
D7
அல்லும் பகலும் நாடுவோம்
G
--
allum Pakalum Naaduvom--
----நித்தியான்ந்த
----niththiyaanntha
G
எதிராளிகள் எதி
C
ரே பந்தி
G
Ethiraalikal Ethirae Panthi
G
எமக்காயத்தப்ப
D
டுத்
G
தி-எம் தலை
Emakkaayaththappaduththi-em Thalai
G
எண்ணெயால் அபிஷேகி
Em
த்தார்
Am
Ennnneyaal Apishaekiththaar
D7
எரிகோ மதிலும் வீழ்ந்திடு
G
ம்
eriko Mathilum Veelnthidum
---நித்தியான்ந்த
---niththiyaanntha

நித்தியான்ந்த கர்த்தர் இயேசுவே Keyboard

G
niththiyaanntha Karththar
C
Yesuvae
G
C
niththamum Pirakaa
D
sikkin
G
raar
G
parvatham Meethilae
Em
Pakthar Paa
Am
thangal
D7
parisuththamudan Minnuthae
G
G
seeyonilae Suviseshaka
Am
D
jepa Aikkiyamae Kaanuvom
G
G
jeyangaொnntooraay Jepa
Am
veerraay
D
C
siluvai Yaaththirai
D
selluvom
G
---niththiyaanntha
G
sitru Manthaiyin Periya Mae
C
yppan
G
G
nerungi Vanthu Ni
D
rki
G
raar
G
sinnavan Aayiram
Em
Pathinaayiram
Am
D7
senaith Thiralaay Maaruvaan
G
---niththiyaanntha
G
ulakamengum Suvisesha
C
ththin
G
G
uyarntha Koti
D
parakkum
G
G
thirantha Vaasalullae Pi
Em
ravaesith
Am
thu
D7
sirantha Sevai Seykuvom
G
--niththiyaanntha
G
naraka Vali Sellum Maan
C
tharkkaa
G
y
G
nadu Iraappa
D
kal Aluthae-
G
nam Thalai
G
thannnneeraay Kannka
Em
l Kannnneeraay
Am
D7
nanainthu Varunthi Jepippom
G
---niththiyaanntha
G
avamaanangal Parikaa
C
sangal
G
G
atainthaalum Naam Ulaip
D
pom
G
G
aaththuma Paaramu
Em
m Pirayaasamum
Am
D7
allum Pakalum Naaduvom
G
--
----niththiyaanntha
G
ethiraalikal Ethi
C
rae Panthi
G
G
emakkaayaththappa
D
duth
G
thi-em Thalai
G
ennnneyaal Apishaeki
Em
ththaar
Am
D7
eriko Mathilum Veelnthidu
G
m
---niththiyaanntha

நித்தியான்ந்த கர்த்தர் இயேசுவே Guitar


நித்தியான்ந்த கர்த்தர் இயேசுவே for Keyboard, Guitar and Piano
English