🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே Chords

A
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே
D
G
என் ஜெபம் கேட்டு இரங்
D
குவீர்
A
A
விண்ணப்பமும்
E
வேண்டுதலை
Bm
E
கேட்டு பதி
G♭m
ல் செய்வீ
A
ர்
A
என் சத்தம் கேட்கும் வல்ல
G♭m
வரே
E
Bm
உருக்கமாக இரங்
E
குவீர்
A
A
உம்மையல்
D
லால் யாருண்
A
டு
E
E
உந்தனின் பாதத்தை அண்டினே
E7
ன்
A
…நம்பி வந்தேன்
A
இடைவிடாமல் ஜெபித்தி
G♭m
E
Bm
தடைகள் யாவும் நீக்
E
குவீ
A
ர்
A
சோர்ந்தி
D
டாமல் ஜெ
A
பித்திட
E
E
ஜெபத்தின் ஆவியை நல்குவீ
E7
ர்
A
…நம்பி வந்தேன்
A
ஊக்கமாய் நானும் ஜெபித்
G♭m
திட
E
Bm
உன்னத ஆவி தந்தி
E
டுமே
A
A
உந்தன் வா
D
க்கை நம்பி
A
னேன்
E
E
ஜெயமே அடைய செய்குவீ
E7
ர்
A
…நம்பி வந்தேன்
A
தேவனே உந்தன் சமுகத்தி
G♭m
ல்
E
Bm
கட்டுகள் யாவும் அறு
E
ந்திடு
A
ம்
A
ஏக சி
D
ந்தை நல்
A
கியே
E
E
அற்புதம் கண்டிட செய்
E7
குவீ
A
ர்
…நம்பி வந்தேன்
A
அழியும் மாந்தர் யாவ
G♭m
ருமே
E
Bm
இயேசுவே உம்மை கண்டிட
E
A
A
ஆத்ம பா
D
ரம் நிறை
A
ந்துமே
E
E
ஜெபிக்க கிருபை செய்
E7
குவீர்
A
…நம்பி வந்தேன்
A
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே
D
Nampi Vanthaen Yesuvae
G
என் ஜெபம் கேட்டு இரங்
D
குவீர்
A
En Jepam Kaettu Iranguveer
A
விண்ணப்பமும்
E
வேண்டுதலை
Bm
Vinnnappamum Vaennduthalai
E
கேட்டு பதி
G♭m
ல் செய்வீ
A
ர்
Kaettu Pathil Seyveer
A
என் சத்தம் கேட்கும் வல்ல
G♭m
வரே
E
En Saththam Kaetkum Vallavarae
Bm
உருக்கமாக இரங்
E
குவீர்
A
Urukkamaaka Iranguveer
A
உம்மையல்
D
லால் யாருண்
A
டு
E
Ummaiyallaal Yaarunndu
E
உந்தனின் பாதத்தை அண்டினே
E7
ன்
A
Unthanin Paathaththai Anntinaen
...நம்பி வந்தேன்
...nampi Vanthaen
A
இடைவிடாமல் ஜெபித்தி
G♭m
E
Itaividaamal Jepiththida
Bm
தடைகள் யாவும் நீக்
E
குவீ
A
ர்
Thataikal Yaavum Neekkuveer
A
சோர்ந்தி
D
டாமல் ஜெ
A
பித்திட
E
Sornthidaamal Jepiththida
E
ஜெபத்தின் ஆவியை நல்குவீ
E7
ர்
A
Jepaththin Aaviyai Nalkuveer
...நம்பி வந்தேன்
...nampi Vanthaen
A
ஊக்கமாய் நானும் ஜெபித்
G♭m
திட
E
Ookkamaay Naanum Jepiththida
Bm
உன்னத ஆவி தந்தி
E
டுமே
A
Unnatha Aavi Thanthidumae
A
உந்தன் வா
D
க்கை நம்பி
A
னேன்
E
Unthan Vaakkai Nampinaen
E
ஜெயமே அடைய செய்குவீ
E7
ர்
A
Jeyamae Ataiya Seykuveer
...நம்பி வந்தேன்
...nampi Vanthaen
A
தேவனே உந்தன் சமுகத்தி
G♭m
ல்
E
Thaevanae Unthan Samukaththil
Bm
கட்டுகள் யாவும் அறு
E
ந்திடு
A
ம்
Kattukal Yaavum Arunthidum
A
ஏக சி
D
ந்தை நல்
A
கியே
E
Aeka Sinthai Nalkiyae
E
அற்புதம் கண்டிட செய்
E7
குவீ
A
ர்
Arputham Kanntida Seykuveer
...நம்பி வந்தேன்
...nampi Vanthaen
A
அழியும் மாந்தர் யாவ
G♭m
ருமே
E
Aliyum Maanthar Yaavarumae
Bm
இயேசுவே உம்மை கண்டிட
E
A
Yesuvae Ummai Kanntida
A
ஆத்ம பா
D
ரம் நிறை
A
ந்துமே
E
Aathma Paaram Nirainthumae
E
ஜெபிக்க கிருபை செய்
E7
குவீர்
A
Jepikka Kirupai Seykuveer
...நம்பி வந்தேன்
...nampi Vanthaen

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே Keyboard

A
nampi Vanthaen Yesuvae
D
G
en Jepam Kaettu Irang
D
kuveer
A
A
vinnnappamum
E
Vaennduthalai
Bm
E
kaettu Pathi
G♭m
l Seyvee
A
r
A
en Saththam Kaetkum Valla
G♭m
varae
E
Bm
urukkamaaka Irang
E
kuveer
A
A
ummaiyal
D
laal Yaarunn
A
du
E
E
unthanin Paathaththai Anntinae
E7
n
A
...nampi Vanthaen
A
itaividaamal Jepiththi
G♭m
da
E
Bm
thataikal Yaavum Neek
E
kuvee
A
r
A
sornthi
D
daamal Je
A
piththida
E
E
jepaththin Aaviyai Nalkuvee
E7
r
A
...nampi Vanthaen
A
ookkamaay Naanum Jepith
G♭m
thida
E
Bm
unnatha Aavi Thanthi
E
dumae
A
A
unthan Vaa
D
kkai Nampi
A
naen
E
E
jeyamae Ataiya Seykuvee
E7
r
A
...nampi Vanthaen
A
thaevanae Unthan Samukaththi
G♭m
l
E
Bm
kattukal Yaavum Aru
E
nthidu
A
m
A
aeka Si
D
nthai Nal
A
kiyae
E
E
arputham Kanntida Sey
E7
kuvee
A
r
...nampi Vanthaen
A
aliyum Maanthar Yaava
G♭m
rumae
E
Bm
Yesuvae Ummai Kanntida
E
A
A
aathma Paa
D
ram Nirai
A
nthumae
E
E
jepikka Kirupai Sey
E7
kuveer
A
...nampi Vanthaen

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே Guitar


நம்பி வந்தேன் இயேசுவே for Keyboard, Guitar and Piano
English