🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மகிழ்ச்சியின் நாளிதே Chords

Dm
மகிழ்ச்சியின் நாளிதே
Gm
C
மகிழ்ந்திட வாருமே
A
– 2
Dm
F
ஆனந்தம் ஆனந்
Gm
தம்
C
பாடிப்
A
A
போற்றிடுவோம்
Dm
– 2
Dm
விண்ணின் தூதர்களே
Gm
C
மண்ணின் மனுமக்களே
Dm
Dm
மீட்பர் உதித்தாரென்
Gm
று
C
மகிழ்ந்து பாடுங்களேன்
Dm
Dm
வாழ்வில் பிறந்தார் இயேசு
Gm
– ஆனந்தம்
Dm
மரண இருள் நீங்கிட
Gm
C
மகிழ்ச்சி தொனி கேட்கட்டு
Dm
ம்
Dm
துயர நிலை மாறிட
Gm
C
இறைவன் அருள் கூறட்டும்
Dm
Dm
இரட்சண்ய நாளிதே
Gm
– ஆனந்தம்
Dm
சாத்தானின் வல்லமை
Gm
C
உடைந்திடும் நாளிதே
Dm
Dm
சாப பாவங்களும்
Gm
C
அகன்றிடும் நாளிதே
Dm
Dm
இரட்சிப்பின் நாளிதே
Gm
– ஆனந்தம்
Dm
மகிழ்ச்சியின் நாளிதே
Gm
Makilchchiyin Naalithae
C
மகிழ்ந்திட வாருமே
A
– 2
Dm
Makilnthida Vaarumae – 2
F
ஆனந்தம் ஆனந்
Gm
தம்
C
பாடிப்
A
Aanantham Aanantham Paatip
A
போற்றிடுவோம்
Dm
– 2
Pottiduvom – 2
Dm
விண்ணின் தூதர்களே
Gm
Vinnnnin Thootharkalae
C
மண்ணின் மனுமக்களே
Dm
Mannnnin Manumakkalae
Dm
மீட்பர் உதித்தாரென்
Gm
று
Meetpar Uthiththaarentu
C
மகிழ்ந்து பாடுங்களேன்
Dm
Makilnthu Paadungalaen
Dm
வாழ்வில் பிறந்தார் இயேசு
Gm
Vaalvil Piranthaar Yesu
– ஆனந்தம்
– Aanantham
Dm
மரண இருள் நீங்கிட
Gm
Marana Irul Neengida
C
மகிழ்ச்சி தொனி கேட்கட்டு
Dm
ம்
Makilchchi Thoni Kaetkattum
Dm
துயர நிலை மாறிட
Gm
Thuyara Nilai Maarida
C
இறைவன் அருள் கூறட்டும்
Dm
Iraivan Arul Koorattum
Dm
இரட்சண்ய நாளிதே
Gm
Iratchannya Naalithae
– ஆனந்தம்
– Aanantham
Dm
சாத்தானின் வல்லமை
Gm
Saaththaanin Vallamai
C
உடைந்திடும் நாளிதே
Dm
Utainthidum Naalithae
Dm
சாப பாவங்களும்
Gm
Saapa Paavangalum
C
அகன்றிடும் நாளிதே
Dm
Akantidum Naalithae
Dm
இரட்சிப்பின் நாளிதே
Gm
Iratchippin Naalithae
– ஆனந்தம்
– Aanantham

மகிழ்ச்சியின் நாளிதே Keyboard

Dm
makilchchiyin Naalithae
Gm
C
makilnthida Vaarumae
A
– 2
Dm
F
aanantham Aanan
Gm
tham
C
Paatip
A
A
pottiduvom
Dm
– 2
Dm
vinnnnin Thootharkalae
Gm
C
mannnnin Manumakkalae
Dm
Dm
meetpar Uthiththaaren
Gm
ru
C
makilnthu Paadungalaen
Dm
Dm
vaalvil Piranthaar Yesu
Gm
– Aanantham
Dm
marana Irul Neengida
Gm
C
makilchchi Thoni Kaetkattu
Dm
m
Dm
thuyara Nilai Maarida
Gm
C
iraivan Arul Koorattum
Dm
Dm
iratchannya Naalithae
Gm
– Aanantham
Dm
saaththaanin Vallamai
Gm
C
utainthidum Naalithae
Dm
Dm
saapa Paavangalum
Gm
C
akantidum Naalithae
Dm
Dm
iratchippin Naalithae
Gm
– Aanantham

மகிழ்ச்சியின் நாளிதே Guitar


மகிழ்ச்சியின் நாளிதே for Keyboard, Guitar and Piano
English