🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அந்த அற்புதம் நடந்தக்கதை Chords

G
அந்த அற்புதம் நடந்தக்கதை
C
மிக ஆச்சரியம் ஆச்சரியமே
Am
D
அற்புதங்களில் எல்லாம்
Bm
C
சிறந்த ஆச்
D7
சரிய ஆற்புதமே
G
G
நடத்தியவர் தேவன்
C
Am
நடந்ததென் உள்ளத்திலே- ந
Bm
ம்ப
G
வும்
B
முடியவில்லை
Em
அனுபவ
D
ம் புதுமையதால்
C
C
நம்பவும் முடியவில்லை
G
D
அனுபவம் புதுமையதால்
G
—அந்த அற்புதம்
G
தெய்வீக அன்பிது
C
Am
பேரின்பம் தந்தது
Bm
-
G
விவரிக்க
B
முடியாத
Em
விளை
D
வுகளைச் செய்தது
C
C
விவரிக்க முடியா
G
D
விளைவுகளைச் செய்தது
G
—அந்த அற்புதம்
G
கிறிஸ்துவின் ஆளுகை
C
Am
கிருபையினால் வந்தது-
Bm
கிரி
G
யை
B
வழி பெற்றிட
Em
மலி
D
வுப் பொருள் அல்லவே
C
C
கிரியை வழி பெற்றிட
G
D
மலிவுப் பொருள் அல்லவே
G
—அந்த அற்புதம்
G
சிந்தையில் தூய்மை
C
Am
செயலாற்ற இலட்சியம்- சி
Bm
ன்ன
G
வன்
B
எந்தனுக்கு
Em
ம் சி
D
லுவையினால் வந்தது
C
C
சின்னவன் எந்தனுக்கும்
G
D
சிலுவையினால் வந்தது
G
—அந்த அற்புதம்
G
அந்த அற்புதம் நடந்தக்கதை
Antha Arputham Nadanthakkathai
C
மிக ஆச்சரியம் ஆச்சரியமே
Am
Mika Aachchariyam Aachchariyamae
D
அற்புதங்களில் எல்லாம்
Bm
Arputhangalil Ellaam
C
சிறந்த ஆச்
D7
சரிய ஆற்புதமே
G
Sirantha Aachsariya Aarputhamae
G
நடத்தியவர் தேவன்
C
Nadaththiyavar Thaevan
Am
நடந்ததென் உள்ளத்திலே- ந
Bm
ம்ப
G
வும்
Nadanthathen Ullaththilae- Nampavum
B
முடியவில்லை
Em
அனுபவ
D
ம் புதுமையதால்
C
Mutiyavillai Anupavam Puthumaiyathaal
C
நம்பவும் முடியவில்லை
G
Nampavum Mutiyavillai
D
அனுபவம் புதுமையதால்
G
Anupavam Puthumaiyathaal
---அந்த அற்புதம்
---antha Arputham
G
தெய்வீக அன்பிது
C
Theyveeka Anpithu
Am
பேரின்பம் தந்தது
Bm
-
G
விவரிக்க
Paerinpam Thanthathu- Vivarikka
B
முடியாத
Em
விளை
D
வுகளைச் செய்தது
C
Mutiyaatha Vilaivukalaich Seythathu
C
விவரிக்க முடியா
G
Vivarikka Mutiyaatha
D
விளைவுகளைச் செய்தது
G
Vilaivukalaich Seythathu
---அந்த அற்புதம்
---antha Arputham
G
கிறிஸ்துவின் ஆளுகை
C
Kiristhuvin Aalukai
Am
கிருபையினால் வந்தது-
Bm
கிரி
G
யை
Kirupaiyinaal Vanthathu- Kiriyai
B
வழி பெற்றிட
Em
மலி
D
வுப் பொருள் அல்லவே
C
Vali Pettida Malivup Porul Allavae
C
கிரியை வழி பெற்றிட
G
Kiriyai Vali Pettida
D
மலிவுப் பொருள் அல்லவே
G
Malivup Porul Allavae
---அந்த அற்புதம்
---antha Arputham
G
சிந்தையில் தூய்மை
C
Sinthaiyil Thooymai
Am
செயலாற்ற இலட்சியம்- சி
Bm
ன்ன
G
வன்
Seyalaatta Ilatchiyam- Sinnavan
B
எந்தனுக்கு
Em
ம் சி
D
லுவையினால் வந்தது
C
Enthanukkum Siluvaiyinaal Vanthathu
C
சின்னவன் எந்தனுக்கும்
G
Sinnavan Enthanukkum
D
சிலுவையினால் வந்தது
G
Siluvaiyinaal Vanthathu
---அந்த அற்புதம்
---antha Arputham

அந்த அற்புதம் நடந்தக்கதை Keyboard

G
antha Arputham Nadanthakkathai
C
mika Aachchariyam Aachchariyamae
Am
D
arputhangalil Ellaam
Bm
C
sirantha Aach
D7
sariya Aarputhamae
G
G
nadaththiyavar Thaevan
C
Am
nadanthathen Ullaththilae- Na
Bm
mpa
G
vum
B
mutiyavillai
Em
anupava
D
m Puthumaiyathaal
C
C
nampavum Mutiyavillai
G
D
anupavam Puthumaiyathaal
G
---antha Arputham
G
theyveeka Anpithu
C
Am
paerinpam Thanthathu
Bm
-
G
vivarikka
B
mutiyaatha
Em
vilai
D
vukalaich Seythathu
C
C
vivarikka Mutiyaa
G
tha
D
vilaivukalaich Seythathu
G
---antha Arputham
G
kiristhuvin Aalukai
C
Am
kirupaiyinaal Vanthathu-
Bm
kiri
G
yai
B
vali Pettida
Em
mali
D
vup Porul Allavae
C
C
kiriyai Vali Pettida
G
D
malivup Porul Allavae
G
---antha Arputham
G
sinthaiyil Thooymai
C
Am
seyalaatta Ilatchiyam- Si
Bm
nna
G
van
B
enthanukku
Em
m Si
D
luvaiyinaal Vanthathu
C
C
sinnavan Enthanukkum
G
D
siluvaiyinaal Vanthathu
G
---antha Arputham

அந்த அற்புதம் நடந்தக்கதை Guitar


அந்த அற்புதம் நடந்தக்கதை for Keyboard, Guitar and Piano
Antha Arputham Nadantha Kathai தமிழ் Lyrics
English