🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதி தெய்வம் இயேசு Chords

Em
ஆதி தெய்வம் இயேசு
Bm
அன்பு தெய்வம் இயே
D
சு
D
அல்ஃபா ஒமேகா அவரே
Em
(2)
Em
இயேசு இயேசு இயேசு இயேசு இயேசு
D
B
அல்ஃபா ஒமேகா தானே இயேசு (2
Em
) – (ஆதி)
Em
என்னை கருவினில் தெரிந்து கொண்டவர்
G
G
என்னை பேர்
D
சொல்லி அழைத்தவர் அவரே (2)
Em
E
சேற்றினில் கி
D
டந்த என்னை தூக்கி
C
எடுத்தவர் (2
Em
)
Em
என்னை மாற்
G
றி மகிமை படுத்து
D
கின்றவர் (2)
Em
– (இயேசு)
Em
வியாதிகளை போக்க வல்லவர்
G
D
தீரா நோய்களையும் தீர்க்க வல்லவர் (
Em
2)
E
பேய் பிசாசு த
D
ந்திரங்கள் அழி
C
க்கவல்லவர் (2
Em
)
Em
நன்மை செய்
G
பவராய் சுற்றி
D
திரிந்தவர் (2
Em
)
– (இயேசு)
Em
மனித உருவில் வந்து உதித்தவர்
G
D
மரித்து உயிர்த்து ஜெயித்து எழுந்தவர்
Em
(2)
E
மண்ணுலகில் விண்
D
ணவராய் இருந்து ம
C
கிழ்ந்தவர் (2)
Em
Em
இன்று பரலோ
G
கத்தில் வீற்றி
D
மகிழ்பவர் (2)
Em
– (இயேசு)
Em
ஆதி தெய்வம் இயேசு
Aathi Theyvam Yesu
Bm
அன்பு தெய்வம் இயே
D
சு
Anpu Theyvam Yesu
D
அல்ஃபா ஒமேகா அவரே
Em
(2)
Alqpaa Omaekaa Avarae (2)
Em
இயேசு இயேசு இயேசு இயேசு இயேசு
D
Yesu Yesu Yesu Yesu Yesu
B
அல்ஃபா ஒமேகா தானே இயேசு (2
Em
) – (ஆதி)
Alqpaa Omaekaa Thaanae Yesu (2) – (aathi)
Em
என்னை கருவினில் தெரிந்து கொண்டவர்
G
Ennai Karuvinil Therinthu Konndavar
G
என்னை பேர்
D
சொல்லி அழைத்தவர் அவரே (2)
Em
Ennai Paer Solli Alaiththavar Avarae (2)
E
சேற்றினில் கி
D
டந்த என்னை தூக்கி
C
எடுத்தவர் (2
Em
)
Settinil Kidantha Ennai Thookki Eduththavar (2)
Em
என்னை மாற்
G
றி மகிமை படுத்து
D
கின்றவர் (2)
Em
– (இயேசு)
Ennai Maatti Makimai Paduththukintavar (2) – (Yesu)
Em
வியாதிகளை போக்க வல்லவர்
G
Viyaathikalai Pokka Vallavar
D
தீரா நோய்களையும் தீர்க்க வல்லவர் (
Em
2)
Theeraa Nnoykalaiyum Theerkka Vallavar (2)
E
பேய் பிசாசு த
D
ந்திரங்கள் அழி
C
க்கவல்லவர் (2
Em
)
Paey Pisaasu Thanthirangal Alikkavallavar (2)
Em
நன்மை செய்
G
பவராய் சுற்றி
D
திரிந்தவர் (2
Em
)
Nanmai Seypavaraay Suttithirinthavar (2)
– (இயேசு)
– (Yesu)
Em
மனித உருவில் வந்து உதித்தவர்
G
Manitha Uruvil Vanthu Uthiththavar
D
மரித்து உயிர்த்து ஜெயித்து எழுந்தவர்
Em
(2)
Mariththu Uyirththu Jeyiththu Elunthavar (2)
E
மண்ணுலகில் விண்
D
ணவராய் இருந்து ம
C
கிழ்ந்தவர் (2)
Em
Mannnulakil Vinnnavaraay Irunthu Makilnthavar (2)
Em
இன்று பரலோ
G
கத்தில் வீற்றி
D
மகிழ்பவர் (2)
Em
Intu Paralokaththil Veetti Makilpavar (2)
– (இயேசு)
– (Yesu)

ஆதி தெய்வம் இயேசு Keyboard

Em
aathi Theyvam Yesu
Bm
anpu Theyvam Iyae
D
su
D
alqpaa Omaekaa Avarae
Em
(2)
Em
Yesu Yesu Yesu Yesu Yesu
D
B
alqpaa Omaekaa Thaanae Yesu (2
Em
) – (aathi)
Em
ennai Karuvinil Therinthu Konndavar
G
G
ennai Paer
D
Solli Alaiththavar Avarae (2)
Em
E
settinil Ki
D
dantha Ennai Thookki
C
Eduththavar (2
Em
)
Em
ennai Maar
G
ri Makimai Paduththu
D
kintavar (2)
Em
– (Yesu)
Em
viyaathikalai Pokka Vallavar
G
D
theeraa Nnoykalaiyum Theerkka Vallavar (
Em
2)
E
paey Pisaasu Tha
D
nthirangal Ali
C
kkavallavar (2
Em
)
Em
nanmai Sey
G
pavaraay Sutti
D
thirinthavar (2
Em
)
– (Yesu)
Em
manitha Uruvil Vanthu Uthiththavar
G
D
mariththu Uyirththu Jeyiththu Elunthavar
Em
(2)
E
mannnulakil Vinn
D
navaraay Irunthu Ma
C
kilnthavar (2)
Em
Em
intu Paralo
G
kaththil Veetti
D
Makilpavar (2)
Em
– (Yesu)

ஆதி தெய்வம் இயேசு Guitar


ஆதி தெய்வம் இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano
English