Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 8:6

Nehemiah 8:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 8

நெகேமியா 8:6
அப்பொழுது எஸ்றா மகத்துவமுள்ள தேவனாகிய கர்த்தரை ஸ்தோத்திரித்தான்; ஜனங்களெல்லாரும் தங்கள் கைகளைக் குவித்து, அதற்கு மறுமொழியாக, ஆமென் ஆமென் என்று சொல்லி, குனிந்து, முகங்குப்புறவிழுந்து, கர்த்தரைப் பணிந்துகொண்டார்கள்.


நெகேமியா 8:6 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Esraa Makaththuvamulla Thaevanaakiya Karththarai Sthoththiriththaan; Janangalellaarum Thangal Kaikalaik Kuviththu, Atharku Marumoliyaaka, Aamen Aamen Entu Solli, Kuninthu, Mukanguppuravilunthu, Karththaraip Panninthukonndaarkal.


Tags அப்பொழுது எஸ்றா மகத்துவமுள்ள தேவனாகிய கர்த்தரை ஸ்தோத்திரித்தான் ஜனங்களெல்லாரும் தங்கள் கைகளைக் குவித்து அதற்கு மறுமொழியாக ஆமென் ஆமென் என்று சொல்லி குனிந்து முகங்குப்புறவிழுந்து கர்த்தரைப் பணிந்துகொண்டார்கள்
நெகேமியா 8:6 Concordance நெகேமியா 8:6 Interlinear நெகேமியா 8:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 8