Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 7:5

நெகேமியா 7:5 தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 7

நெகேமியா 7:5
அப்பொழுது வம்ச அட்டவணைகளைப் பார்க்கிறதற்கு, நான் பிரபுக்களையும் அதிகாரிகளையும் ஜனங்களையும் கூடிவரச்செய்ய, என் தேவன் என் மனதிலே ஒரு எண்ணத்தை உண்டாக்கினார்; முந்தி வந்தவர்களின் வம்ச அட்டவணைப் புஸ்தகம் அப்பொழுது எனக்கு அகப்பட்டது; அதிலே எழுதியிருக்க நான் கண்டது என்னவென்றால்,


நெகேமியா 7:5 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Vamsa Attavannaikalaip Paarkkiratharku, Naan Pirapukkalaiyum Athikaarikalaiyum Janangalaiyum Kootivarachcheyya, En Thaevan En Manathilae Oru Ennnaththai Unndaakkinaar; Munthi Vanthavarkalin Vamsa Attavannaip Pusthakam Appoluthu Enakku Akappattathu; Athilae Eluthiyirukka Naan Kanndathu Ennavental,


Tags அப்பொழுது வம்ச அட்டவணைகளைப் பார்க்கிறதற்கு நான் பிரபுக்களையும் அதிகாரிகளையும் ஜனங்களையும் கூடிவரச்செய்ய என் தேவன் என் மனதிலே ஒரு எண்ணத்தை உண்டாக்கினார் முந்தி வந்தவர்களின் வம்ச அட்டவணைப் புஸ்தகம் அப்பொழுது எனக்கு அகப்பட்டது அதிலே எழுதியிருக்க நான் கண்டது என்னவென்றால்
நெகேமியா 7:5 Concordance நெகேமியா 7:5 Interlinear நெகேமியா 7:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 7