Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 4:4

நெகேமியா 4:4 தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 4

நெகேமியா 4:4
எங்கள் தேவனே, நாங்கள் அவமதிக்கப்படுகிறதைக் கேட்டு, அவர்கள் நிந்திக்கிற நிந்தையை அவர்கள் தலையின்மேல் திருப்பி, அவர்களைச் சிறையிருப்பின் தேசத்திலே சூறைக்கு ஒப்புக்கொடும்.


நெகேமியா 4:4 ஆங்கிலத்தில்

engal Thaevanae, Naangal Avamathikkappadukirathaik Kaettu, Avarkal Ninthikkira Ninthaiyai Avarkal Thalaiyinmael Thiruppi, Avarkalaich Siraiyiruppin Thaesaththilae Sooraikku Oppukkodum.


Tags எங்கள் தேவனே நாங்கள் அவமதிக்கப்படுகிறதைக் கேட்டு அவர்கள் நிந்திக்கிற நிந்தையை அவர்கள் தலையின்மேல் திருப்பி அவர்களைச் சிறையிருப்பின் தேசத்திலே சூறைக்கு ஒப்புக்கொடும்
நெகேமியா 4:4 Concordance நெகேமியா 4:4 Interlinear நெகேமியா 4:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 4