Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 3:1

নেহেমিয়া 3:1 தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 3

நெகேமியா 3:1
அப்பொழுது பிரதான ஆசாரியனாகிய எலியாசீபும், அவன் சகோதரராகிய ஆசாரியர்களும் எழுந்து ஆட்டுவாசலைக் கட்டினார்கள்; அதைக் கட்டி, அவர்கள் பிரதிஷ்டைபண்ணி, அதின் கதவுகளை வைத்து, மேயா என்கிற கொம்மை முதல் அனானெயேலின் கொம்மைமட்டும் கட்டிப் பிரதிஷ்டைபண்ணினார்கள்.


நெகேமியா 3:1 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Pirathaana Aasaariyanaakiya Eliyaaseepum, Avan Sakothararaakiya Aasaariyarkalum Elunthu Aattuvaasalaik Kattinaarkal; Athaik Katti, Avarkal Pirathishtaipannnni, Athin Kathavukalai Vaiththu, Maeyaa Enkira Kommai Muthal Anaaneyaelin Kommaimattum Kattip Pirathishtaipannnninaarkal.


Tags அப்பொழுது பிரதான ஆசாரியனாகிய எலியாசீபும் அவன் சகோதரராகிய ஆசாரியர்களும் எழுந்து ஆட்டுவாசலைக் கட்டினார்கள் அதைக் கட்டி அவர்கள் பிரதிஷ்டைபண்ணி அதின் கதவுகளை வைத்து மேயா என்கிற கொம்மை முதல் அனானெயேலின் கொம்மைமட்டும் கட்டிப் பிரதிஷ்டைபண்ணினார்கள்
நெகேமியா 3:1 Concordance நெகேமியா 3:1 Interlinear நெகேமியா 3:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 3