Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மீகா 5:6

Micah 5:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் மீகா மீகா 5

மீகா 5:6
இவர்கள் அசீரியா தேசத்தையும், நிம்ரோதின் தேசத்தையும், அதினுடைய வாசல்களுக்கு உட்புறமாகப் பட்டயத்திற்கு இரையாக்குவார்கள்; அசீரியன் நம்முடைய தேசத்தில் வரும்போதும், நம்முடைய எல்லைகளை மிதிக்கும்போதும் அவனுக்கு நம்மைத் தப்புவிப்பார்.


மீகா 5:6 ஆங்கிலத்தில்

ivarkal Aseeriyaa Thaesaththaiyum, Nimrothin Thaesaththaiyum, Athinutaiya Vaasalkalukku Utpuramaakap Pattayaththirku Iraiyaakkuvaarkal; Aseeriyan Nammutaiya Thaesaththil Varumpothum, Nammutaiya Ellaikalai Mithikkumpothum Avanukku Nammaith Thappuvippaar.


Tags இவர்கள் அசீரியா தேசத்தையும் நிம்ரோதின் தேசத்தையும் அதினுடைய வாசல்களுக்கு உட்புறமாகப் பட்டயத்திற்கு இரையாக்குவார்கள் அசீரியன் நம்முடைய தேசத்தில் வரும்போதும் நம்முடைய எல்லைகளை மிதிக்கும்போதும் அவனுக்கு நம்மைத் தப்புவிப்பார்
மீகா 5:6 Concordance மீகா 5:6 Interlinear மீகா 5:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மீகா 5