Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மத்தேயு 6:2

Matthew 6:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் மத்தேயு மத்தேயு 6

மத்தேயு 6:2
ஆகையால் நீ தர்மஞ்செய்யும்போது மனுஷரால் புகழப்படுவதற்கு, மாயக்காரர் ஆலயங்களிலும் வீதிகளிலும் செய்வதுபோல, உனக்கு முன்பாக தாரை ஊதுவியாதே; அவர்கள் தங்கள் பலனை அடைந்து தீர்ந்ததென்று மெய்யாகவே உங்களுக்குச் சொல்லுகிறேன்.


மத்தேயு 6:2 ஆங்கிலத்தில்

aakaiyaal Nee Tharmanjaெyyumpothu Manusharaal Pukalappaduvatharku, Maayakkaarar Aalayangalilum Veethikalilum Seyvathupola, Unakku Munpaaka Thaarai Oothuviyaathae; Avarkal Thangal Palanai Atainthu Theernthathentu Meyyaakavae Ungalukkuch Sollukiraen.


Tags ஆகையால் நீ தர்மஞ்செய்யும்போது மனுஷரால் புகழப்படுவதற்கு மாயக்காரர் ஆலயங்களிலும் வீதிகளிலும் செய்வதுபோல உனக்கு முன்பாக தாரை ஊதுவியாதே அவர்கள் தங்கள் பலனை அடைந்து தீர்ந்ததென்று மெய்யாகவே உங்களுக்குச் சொல்லுகிறேன்
மத்தேயு 6:2 Concordance மத்தேயு 6:2 Interlinear மத்தேயு 6:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மத்தேயு 6