Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மா தேவன் பிறந்தார்

மா தேவன் பிறந்தர்
மண் மீதில் உதித்தார்
மகிழுடன் பாடிடுவோம்
மகிழ்ந்து கொண்டாடிடுவோம்

Happy Christmas …

மாந்தரின் பாவங்களை
மன்னிக்க அவர் வந்தார்
மகிமையில் சேர்த்திடவே
மகிபன் வந்துவிட்டார்

நீங்கா துன்பங்களை
நீக்கிட அவர் வந்தார்
நித்திய வாழ்வினையே
நிர்மலன் தந்திடுவார்

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார் Lyrics in English

maa thaevan piranthar
mann meethil uthiththaar
makiludan paadiduvom
makilnthu konndaadiduvom

Happy Christmas …

maantharin paavangalai
mannikka avar vanthaar
makimaiyil serththidavae
makipan vanthuvittar

neengaa thunpangalai
neekkida avar vanthaar
niththiya vaalvinaiyae
nirmalan thanthiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மா தேவன் பிறந்தார் PPT
Maa Devan Piranthar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மா தேவன் பிறந்தர்
maa thaevan piranthar
மண் மீதில் உதித்தார்
mann meethil uthiththaar
மகிழுடன் பாடிடுவோம்
makiludan paadiduvom
மகிழ்ந்து கொண்டாடிடுவோம்
makilnthu konndaadiduvom

Happy Christmas …
Happy Christmas …

மாந்தரின் பாவங்களை
maantharin paavangalai
மன்னிக்க அவர் வந்தார்
mannikka avar vanthaar
மகிமையில் சேர்த்திடவே
makimaiyil serththidavae
மகிபன் வந்துவிட்டார்
makipan vanthuvittar

நீங்கா துன்பங்களை
neengaa thunpangalai
நீக்கிட அவர் வந்தார்
neekkida avar vanthaar
நித்திய வாழ்வினையே
niththiya vaalvinaiyae
நிர்மலன் தந்திடுவார்
nirmalan thanthiduvaar

English