Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மல்கியா 3:3

மல்கியா 3:3 தமிழ் வேதாகமம் மல்கியா மல்கியா 3

மல்கியா 3:3
அவர் உட்கார்ந்து வெள்ளியைப் புடமிட்டுச் சுத்திகரித்துக்கொண்டிருப்பார்; அவர் லேவியின் புத்திரரைச் சுத்திகரித்து, அவர்கள் கர்த்தருடையவர்களாயிருக்கும்படிக்கும், நீதியாய் காணிக்கையைச் செலுத்தும்படிக்கும், அவர்களைப் பொன்னைப்போலவும் வெள்ளியைப்போலவும் புடமிடுவார்.


மல்கியா 3:3 ஆங்கிலத்தில்

avar Utkaarnthu Velliyaip Pudamittuch Suththikariththukkonntiruppaar; Avar Laeviyin Puththiraraich Suththikariththu, Avarkal Karththarutaiyavarkalaayirukkumpatikkum, Neethiyaay Kaannikkaiyaich Seluththumpatikkum, Avarkalaip Ponnaippolavum Velliyaippolavum Pudamiduvaar.


Tags அவர் உட்கார்ந்து வெள்ளியைப் புடமிட்டுச் சுத்திகரித்துக்கொண்டிருப்பார் அவர் லேவியின் புத்திரரைச் சுத்திகரித்து அவர்கள் கர்த்தருடையவர்களாயிருக்கும்படிக்கும் நீதியாய் காணிக்கையைச் செலுத்தும்படிக்கும் அவர்களைப் பொன்னைப்போலவும் வெள்ளியைப்போலவும் புடமிடுவார்
மல்கியா 3:3 Concordance மல்கியா 3:3 Interlinear மல்கியா 3:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மல்கியா 3