யூதாவின் ராஜசிங்கம் நீரே
அல்பாவும் ஒமேகாவும் நீரே
வல்லமை பெலன் ஞானம்
மகிமையும் துதியையும்
பெற்றுக் கொள்ள பாத்திரர் நீரே
பாவமானீரே எம்மை நீதியாக்கிட
சாபமானீரே எங்கள் சாபம் போக்கிட
காயமானீரே எங்கள் நோய்கள் தீர்த்திட
ஏழையானீரே எங்கள் ஏழ்மை நீக்கிட
நீர் என்றும் எந்தன் நல்ல மேய்ப்பர்
எந்நாளும் தாழ்ச்சியடையேனே
அமர்ந்த தண்ணீர் பசும்புல்
வெளியில் என்னை மேய்த்து
நித்தம் காக்கும் நல்ல தேவனே
பகைவர் முன்பாக பந்தி
ஆயத்தம் செய்தீர் என் தலையை
எண்ணையால் அபிஷேகமும் செய்தீர்
ஜீவ நாளெல்லாம் நன்மை
கிருபை தொடருமே நான்
கர்த்தர் வீட்டிலே நீடித்து வாழ்வேன்
என் நாவு உந்தன் நீதியையும்
நாளெல்லாம் உந்தன் துதியையும்
ஓயாமல் போற்றிப்பாடும்
குறைவையெல்லாம் நீக்கிப்போடும்
கைவிடாத நல்ல தேவன் நீர்
உமது மகிமையும் ஐசுவரியத்தின் படி
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கும்
தேவனே யேகோவாயீரே நீர்
எந்தன் ஏல்ஷடாய் போதுமானவரிலும்
மிகவும் அதிகமானவர்
Yudhavin rajasingham neerae Lyrics in English
yoothaavin raajasingam neerae
alpaavum omaekaavum neerae
vallamai pelan njaanam
makimaiyum thuthiyaiyum
pettuk kolla paaththirar neerae
paavamaaneerae emmai neethiyaakkida
saapamaaneerae engal saapam pokkida
kaayamaaneerae engal Nnoykal theerththida
aelaiyaaneerae engal aelmai neekkida
neer entum enthan nalla maeyppar
ennaalum thaalchchiyataiyaenae
amarntha thannnneer pasumpul
veliyil ennai maeyththu
niththam kaakkum nalla thaevanae
pakaivar munpaaka panthi
aayaththam seytheer en thalaiyai
ennnnaiyaal apishaekamum seytheer
jeeva naalellaam nanmai
kirupai thodarumae naan
karththar veettilae neetiththu vaalvaen
en naavu unthan neethiyaiyum
naalellaam unthan thuthiyaiyum
oyaamal pottippaadum
kuraivaiyellaam neekkippodum
kaividaatha nalla thaevan neer
umathu makimaiyum aisuvariyaththin pati
kuraikalellaam niraivaakkum
thaevanae yaekovaayeerae neer
enthan aelshadaay pothumaanavarilum
mikavum athikamaanavar
PowerPoint Presentation Slides for the song Yudhavin rajasingham neerae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யூதாவின் ராஜசிங்கம் நீரே PPT
Yudhavin Rajasingham Neerae PPT