Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவுக்கே மகிமை

Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
இயேசுவுக்கே மகிமை
என் இராஜாவுக்கே மகிமை

துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
என் இயேசு இராஜாவை – அல்லேலூயா

1. இயேசுவுக்கே நன்றி
என் இராஜாவுக்கே நன்றி
இயேசுவுக்கே மகிமை
என் இராஜாவுக்கே மகிமை – துதிப்பேன்

2. இயேசுவே இராஜா
இயேசுவே ஆண்டவர்
இயேசுவே கர்த்தர்
இயேசுவே மேய்ப்பர் – துதிப்பேன்

3. யாவே யீரே
தேவைகளை சந்திப்பார்
யாவே ரஃப்பா
சுகம் அளிக்கும் தேவன் – துதிப்பேன்

4. யாவே ஷம்மா
கூடவே இருக்கிறார்
யாவே எல்ஷடாய்
சர்வவல்லமை தேவன் – துதிப்பேன்

5. பரிசுத்த ஆவி
பரிசுத்த வல்லமை
பரிசுத்த அக்கினி
இப்போதே வரட்டும் – துதிப்பேன்

6. பரிசுத்த ஆவி
பரிசுத்த பிரசன்னம்
பரிசுத்த அக்கினி
இப்போதே இறங்கட்டும் – துதிப்பேன்

Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை Lyrics in English

Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Yesuvukkae makimai
en iraajaavukkae makimai

thuthippaen thuthippaen thuthippaen
en Yesu iraajaavai - allaelooyaa

1. Yesuvukkae nanti
en iraajaavukkae nanti
Yesuvukkae makimai
en iraajaavukkae makimai - thuthippaen

2. Yesuvae iraajaa
Yesuvae aanndavar
Yesuvae karththar
Yesuvae maeyppar - thuthippaen

3. yaavae yeerae
thaevaikalai santhippaar
yaavae raqppaa
sukam alikkum thaevan - thuthippaen

4. yaavae shammaa
koodavae irukkiraar
yaavae elshadaay
sarvavallamai thaevan - thuthippaen

5. parisuththa aavi
parisuththa vallamai
parisuththa akkini
ippothae varattum - thuthippaen

6. parisuththa aavi
parisuththa pirasannam
parisuththa akkini
ippothae irangattum - thuthippaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவுக்கே மகிமை PPT
Yesuvuke Magimai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
இயேசுவுக்கே மகிமை
Yesuvukkae makimai
என் இராஜாவுக்கே மகிமை
en iraajaavukkae makimai

துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
thuthippaen thuthippaen thuthippaen
என் இயேசு இராஜாவை – அல்லேலூயா
en Yesu iraajaavai - allaelooyaa

1. இயேசுவுக்கே நன்றி
1. Yesuvukkae nanti
என் இராஜாவுக்கே நன்றி
en iraajaavukkae nanti
இயேசுவுக்கே மகிமை
Yesuvukkae makimai
என் இராஜாவுக்கே மகிமை – துதிப்பேன்
en iraajaavukkae makimai - thuthippaen

2. இயேசுவே இராஜா
2. Yesuvae iraajaa
இயேசுவே ஆண்டவர்
Yesuvae aanndavar
இயேசுவே கர்த்தர்
Yesuvae karththar
இயேசுவே மேய்ப்பர் – துதிப்பேன்
Yesuvae maeyppar - thuthippaen

3. யாவே யீரே
3. yaavae yeerae
தேவைகளை சந்திப்பார்
thaevaikalai santhippaar
யாவே ரஃப்பா
yaavae raqppaa
சுகம் அளிக்கும் தேவன் – துதிப்பேன்
sukam alikkum thaevan - thuthippaen

4. யாவே ஷம்மா
4. yaavae shammaa
கூடவே இருக்கிறார்
koodavae irukkiraar
யாவே எல்ஷடாய்
yaavae elshadaay
சர்வவல்லமை தேவன் – துதிப்பேன்
sarvavallamai thaevan - thuthippaen

5. பரிசுத்த ஆவி
5. parisuththa aavi
பரிசுத்த வல்லமை
parisuththa vallamai
பரிசுத்த அக்கினி
parisuththa akkini
இப்போதே வரட்டும் – துதிப்பேன்
ippothae varattum - thuthippaen

6. பரிசுத்த ஆவி
6. parisuththa aavi
பரிசுத்த பிரசன்னம்
parisuththa pirasannam
பரிசுத்த அக்கினி
parisuththa akkini
இப்போதே இறங்கட்டும் – துதிப்பேன்
ippothae irangattum - thuthippaen

Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை Song Meaning

Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Glory to Jesus
Glory be to my King

Praise praise praise praise
My Jesus is King – Alleluia

1. Thank Jesus
Thanks to my king
Glory to Jesus
Glory to my King - I will praise

2. Jesus is King
Jesus is Lord
Jesus is Lord
Jesus is the shepherd - praise

3. Yahweh Yere
Meets needs
Wow Raffa
God who gives comfort - I will praise

4. Yahweh Shamma
He is also there
Yahweh Elshadai
Almighty God - I will praise

5. Holy Spirit
Holy power
Holy fire
Let it come now - I will praise

6. Holy Spirit
Holy presence
Holy fire
Let it come down now - I will praise

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English