இயேசுவின் அன்பில் மூழ்கவும்
நேசத்தின் ஆழம் பார்க்கவும்
இன்னமும் தீரா வாஞ்சையே
என்னில் உண்டாகுகின்றதே
ஆட்கொண்டவர் நேசம்
ஈடேற்றின நேசம்
இன்னும் மென்மேலும் வாஞ்சிப்பேன்
உன்னத அன்பைப் போற்றுவேன்
2. இயேசுவின் சொல்லும் சித்தமும்
ஆசையுள்ளோனாய் செய்யவும்
தேவ ஒத்தாசை நம்புவேன்
ஆவியின் பேரில் சாருவேன்
3. நாதரின் இன்ப சத்தமும்
வேதத்தில் கேட்டு நித்தமும்
ஆத்தும நன்மை நாடுவேன்
நீதியின் பாதை செல்லுவேன்
4. இயேசுவின் இராஜரீகமும்
ஆசித்த மா செங்கோன்மையும்
விண்ணிலே தோன்றும் வண்ணமாய்
மண்ணிலுண்டாகும் மேன்மையாய்
Yesuvin Anpil Muzhkavum Lyrics in English
Yesuvin anpil moolkavum
naesaththin aalam paarkkavum
innamum theeraa vaanjaiyae
ennil unndaakukintathae
aatkonndavar naesam
eetaettina naesam
innum menmaelum vaanjippaen
unnatha anpaip pottuvaen
2. Yesuvin sollum siththamum
aasaiyullonaay seyyavum
thaeva oththaasai nampuvaen
aaviyin paeril saaruvaen
3. naatharin inpa saththamum
vaethaththil kaettu niththamum
aaththuma nanmai naaduvaen
neethiyin paathai selluvaen
4. Yesuvin iraajareekamum
aasiththa maa sengaோnmaiyum
vinnnnilae thontum vannnamaay
mannnnilunndaakum maenmaiyaay
PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuvin Anpil Muzhkavum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவின் அன்பில் மூழ்கவும் PPT
Yesuvin Anpil Muzhkavum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இயேசுவின் அன்பில் மூழ்கவும்
Yesuvin anpil moolkavum
நேசத்தின் ஆழம் பார்க்கவும்
naesaththin aalam paarkkavum
இன்னமும் தீரா வாஞ்சையே
innamum theeraa vaanjaiyae
என்னில் உண்டாகுகின்றதே
ennil unndaakukintathae
ஆட்கொண்டவர் நேசம்
aatkonndavar naesam
ஈடேற்றின நேசம்
eetaettina naesam
இன்னும் மென்மேலும் வாஞ்சிப்பேன்
innum menmaelum vaanjippaen
உன்னத அன்பைப் போற்றுவேன்
unnatha anpaip pottuvaen
2. இயேசுவின் சொல்லும் சித்தமும்
2. Yesuvin sollum siththamum
ஆசையுள்ளோனாய் செய்யவும்
aasaiyullonaay seyyavum
தேவ ஒத்தாசை நம்புவேன்
thaeva oththaasai nampuvaen
ஆவியின் பேரில் சாருவேன்
aaviyin paeril saaruvaen
3. நாதரின் இன்ப சத்தமும்
3. naatharin inpa saththamum
வேதத்தில் கேட்டு நித்தமும்
vaethaththil kaettu niththamum
ஆத்தும நன்மை நாடுவேன்
aaththuma nanmai naaduvaen
நீதியின் பாதை செல்லுவேன்
neethiyin paathai selluvaen
4. இயேசுவின் இராஜரீகமும்
4. Yesuvin iraajareekamum
ஆசித்த மா செங்கோன்மையும்
aasiththa maa sengaோnmaiyum
விண்ணிலே தோன்றும் வண்ணமாய்
vinnnnilae thontum vannnamaay
மண்ணிலுண்டாகும் மேன்மையாய்
mannnnilunndaakum maenmaiyaay
Yesuvin Anpil Muzhkavum Song Meaning
Immerse yourself in the love of Jesus
See Depth of Love
Still want it
It is created in me
The conqueror is love
Reciprocated love
I will buy more and more
I will praise supreme love
2. Jesus' will and will
Do as desired
I believe in God's will
I will fly on the Spirit
3. Nadar's sound of pleasure
Listen to the scriptures forever
I will seek spiritual benefits
I will follow the path of justice
4. The kingship of Jesus
Asitha maa konkonmai too
Like the color that appears in the sky
Earthly glory
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English