Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
இயேசு கைவிடமாட்டார்

1. தாயும் அவரே தந்தையும் அவரே
தாலாட்டுவார் சீராட்டுவார்

2. வேதனை துன்பம் நெருக்கும்போதெல்லாம்
வேண்டிடுவேனே காத்திடுவாரே

3. எனக்காகவே மனிதனானார்
எனக்காகவே பாடுபட்டார்

4. இரத்தத்தாலே கழுவிவிட்டாரே
இரட்சிப்பின் சந்தோஷம் எனக்குத் தந்தாரே

5. ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்து
அன்பு வசனத்தால் நடத்துகின்றாரே

6. எனக்காகவே காயப்பட்டார்
என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்

Yaar Ennai Kaivittalum Lyrics in English

yaar ennaik kaivittalum
Yesu kaividamaattar

1. thaayum avarae thanthaiyum avarae
thaalaattuvaar seeraattuvaar

2. vaethanai thunpam nerukkumpothellaam
vaenndiduvaenae kaaththiduvaarae

3. enakkaakavae manithanaanaar
enakkaakavae paadupattar

4. iraththaththaalae kaluvivittarae
iratchippin santhosham enakkuth thanthaarae

5. aaviyinaalae apishaekam seythu
anpu vasanaththaal nadaththukintarae

6. enakkaakavae kaayappattar
en Nnoykal sumanthu konndaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Yaar Ennai Kaivittalum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் PPT
Yaar Ennai Kaivittalum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
yaar ennaik kaivittalum
இயேசு கைவிடமாட்டார்
Yesu kaividamaattar

1. தாயும் அவரே தந்தையும் அவரே
1. thaayum avarae thanthaiyum avarae
தாலாட்டுவார் சீராட்டுவார்
thaalaattuvaar seeraattuvaar

2. வேதனை துன்பம் நெருக்கும்போதெல்லாம்
2. vaethanai thunpam nerukkumpothellaam
வேண்டிடுவேனே காத்திடுவாரே
vaenndiduvaenae kaaththiduvaarae

3. எனக்காகவே மனிதனானார்
3. enakkaakavae manithanaanaar
எனக்காகவே பாடுபட்டார்
enakkaakavae paadupattar

4. இரத்தத்தாலே கழுவிவிட்டாரே
4. iraththaththaalae kaluvivittarae
இரட்சிப்பின் சந்தோஷம் எனக்குத் தந்தாரே
iratchippin santhosham enakkuth thanthaarae

5. ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்து
5. aaviyinaalae apishaekam seythu
அன்பு வசனத்தால் நடத்துகின்றாரே
anpu vasanaththaal nadaththukintarae

6. எனக்காகவே காயப்பட்டார்
6. enakkaakavae kaayappattar
என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
en Nnoykal sumanthu konndaar

Yaar Ennai Kaivittalum Song Meaning

Whoever abandons me
Jesus will not give up

1. The Mother and Himself the Father and Himself
He swayed and swayed

2. Whenever suffering is close
Just pray and wait

3. He became man for me
He fought for me

4. Washed with blood
Give me the joy of salvation

5. Anointed by the Spirit
He conducts with the words of love

6. He was hurt for me
He carried my diseases

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English