Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விசுவாசியின் காதில்பட யேசுவென்ற நாமம்

விசுவாசியின் காதில்பட, யேசுவென்ற நாமம்
விருப்பாயவர் செவியில் தொனி இனிப்பாகுது பாசம்.

1. பசித்த ஆத்துமாவைப் பசியாற்று மன்னாவதுவே;
முசிப்பாறுதல் இளைத்தோர்க்கெல்லாம் முற்றும் அந்தப் பெயரே. — விசு

2. துயரையது நீக்கிக் காயமாற்றிக் குணப்படுத்தும்;
பயங்கள் யாவும் யேசுவென்றால் பறந்தோடியே போகும். — விசு

3. காயப்பட்ட இருதயத்தைக் கழுவிச் சுத்தப்படுத்தும்,
மாயைகொண்ட நெஞ்சையது மயக்கமின்றிவிடுக்கம். — விசு

4. எல்லை இல்லாக் கிருபைத்திரள் ஏற்றுநிறைந்திருக்கும்,
எல்லா நாளும் மாறாச்செல்வம் யேசுவென்ற பெயரே. — விசு

5. என்னாண்டவா, என் ஜீவனே, என் மார்க்கமே, முடிவே,
என்னால் வருந்துதியை நீரே ஏற்றுக்கொள்ளும், தேவே. — விசு

Visuvaasiyin Kaathilpada Lyrics in English

visuvaasiyin kaathilpada, yaesuventa naamam
viruppaayavar seviyil thoni inippaakuthu paasam.

1. pasiththa aaththumaavaip pasiyaattu mannaavathuvae;
musippaaruthal ilaiththorkkellaam muttum anthap peyarae. — visu

2. thuyaraiyathu neekkik kaayamaattik kunappaduththum;
payangal yaavum yaesuvental paranthotiyae pokum. — visu

3. kaayappatta iruthayaththaik kaluvich suththappaduththum,
maayaikonnda nenjaiyathu mayakkamintividukkam. — visu

4. ellai illaak kirupaiththiral aettunirainthirukkum,
ellaa naalum maaraachchelvam yaesuventa peyarae. — visu

5. ennaanndavaa, en jeevanae, en maarkkamae, mutivae,
ennaal varunthuthiyai neerae aettukkollum, thaevae. — visu

PowerPoint Presentation Slides for the song Visuvaasiyin Kaathilpada

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download விசுவாசியின் காதில்பட யேசுவென்ற நாமம் PPT
Visuvaasiyin Kaathilpada PPT

English