பல்லவி
விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே – நம்
இரட்சண்ய சேனையின் விசுவாசமே – இது
பழைய ஏற்பாடும், புதிய ஏற்பாடும்
அடங்கிய சத்திய வேதாகமமே
சரணங்கள்
1. தேவ ஏவுதலால், அருளப்பட்டதென்றும்
கிறிஸ்தவ விசுவாச கிரியையுமான
தெய்வீகச் சட்டம் அடங்கினதென்றும்
மெய்யாகவே விசுவாசிக்கின்றோம் – விசு
2. எல்லாவற்றிற்கும் சிருஷ்டிகராயும்
பாதுகாவலரும், ஆள்பவருமான
வணக்கத்திற்குரிய பூரண தேவன்
ஒருவரே என விசுவாசிக்கின்றோம் – விசு
3. தத்துவம் தன்னில் பிரியாதவரும்
வல்லமை மகிமை சமமான
பிதா, குமாரன் பரிசுத்த ஆவி
திரித்துவரென விசுவாசிக்கின்றோம் -விசு
4. கர்த்தராம், கிறிஸ்துவின் மனுஷீக தெய்வீக
தன்மைகள் அடங்கி இருப்பதனால்
மெய்யாக தேவனாய், மெய்யாக மனிதனாய்
இருக்கிறார் என விசுவாசிக்கின்றோம் -விசு
5. ஆதிப்பெற்றோர்கள் நிர்மலராக
சிருஷ்டிக்கப்பட்டு கீழ்ப்படியாது
பரிசுத்தம் இழந்து பரமனின் கோப
ஆக்கினையடைந்தார் விசுவாசிக்கின்றோம் – விசு
6. விருப்பமுள்ளோ ரெவராயினும் அவர்கள்
இரட்சிப்படைய கர்த்தர் கிறிஸ்தேசு
பாடு மரணத்தால் – பாரிதை மீட்க
பலியானார் என விசுவாசிக்கின்றோம் – விசு
7. தேவனுக்கு முன் மனஸ்தாபமுடன்
இயேசு கிறிஸ்துவில் விசுவாசமும்
பரிசுத்த ஆவியால் வரும் மறுபிறப்பும்
இரட்சைக்குத் தேவை விசுவாசிக்கின்றோம் – விசு
8. கிறிஸ்துவில் உள்ள விசுவாசத்தால்
கிருபையால் நீதிமான் ஆகின்றோம்
அவரில் விசுவாசித்தால் தன்னிலே அந்த
சாட்சி உண்டென்று விசுவாசிக்கின்றோம் – விசு
9. இரட்சிப்பில் நிலைத்தல் கிறிஸ்துவிலுள்ள
இடைவிடா விசுவாசம் கீழ்ப்படிதல்
இவைகளில் சார்ந்து இருக்கிறதென்று
இதயமதில் விசுவாசிக்கின்றோம் – விசு
10. பூரண சுத்தி, விஸ்வாசியின் சிலாக்கியம்
கர்த்தராம் கிறிஸ்து வருமளவும்
ஆவி, ஆத்மா, சரீரம் அழுக்கற
காக்கப்படும் விசுவாசிக்கின்றோம் – விசு
11. அழியாது ஆத்மா உயிர்த்தெழும் சரீரம்
அகிலம் முடிவில் நியாய விதி உண்டு
நீதிமானின் ஆனந்தம் துன்மார்க்கரின் ஆக்கினை
நித்தியம் என விசுவாசிக்கின்றோம் – விசு
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே Lyrics in English
pallavi
visuvaasamae, vaetha piramaanamae – nam
iratchannya senaiyin visuvaasamae – ithu
palaiya aerpaadum, puthiya aerpaadum
adangiya saththiya vaethaakamamae
saranangal
1. thaeva aevuthalaal, arulappattathentum
kiristhava visuvaasa kiriyaiyumaana
theyveekach sattam adanginathentum
meyyaakavae visuvaasikkintom – visu
2. ellaavattirkum sirushtikaraayum
paathukaavalarum, aalpavarumaana
vanakkaththirkuriya poorana thaevan
oruvarae ena visuvaasikkintom – visu
3. thaththuvam thannil piriyaathavarum
vallamai makimai samamaana
pithaa, kumaaran parisuththa aavi
thiriththuvarena visuvaasikkintom -visu
4. karththaraam, kiristhuvin manusheeka theyveeka
thanmaikal adangi iruppathanaal
meyyaaka thaevanaay, meyyaaka manithanaay
irukkiraar ena visuvaasikkintom -visu
5. aathippettaோrkal nirmalaraaka
sirushtikkappattu geelppatiyaathu
parisuththam ilanthu paramanin kopa
aakkinaiyatainthaar visuvaasikkintom – visu
6. viruppamullo revaraayinum avarkal
iratchippataiya karththar kiristhaesu
paadu maranaththaal – paarithai meetka
paliyaanaar ena visuvaasikkintom – visu
7. thaevanukku mun manasthaapamudan
Yesu kiristhuvil visuvaasamum
parisuththa aaviyaal varum marupirappum
iratchaைkkuth thaevai visuvaasikkintom – visu
8. kiristhuvil ulla visuvaasaththaal
kirupaiyaal neethimaan aakintom
avaril visuvaasiththaal thannilae antha
saatchi unndentu visuvaasikkintom – visu
9. iratchippil nilaiththal kiristhuvilulla
itaividaa visuvaasam geelppatithal
ivaikalil saarnthu irukkirathentu
ithayamathil visuvaasikkintom – visu
10. poorana suththi, visvaasiyin silaakkiyam
karththaraam kiristhu varumalavum
aavi, aathmaa, sareeram alukkara
kaakkappadum visuvaasikkintom – visu
11. aliyaathu aathmaa uyirththelum sareeram
akilam mutivil niyaaya vithi unndu
neethimaanin aanantham thunmaarkkarin aakkinai
niththiyam ena visuvaasikkintom – visu
PowerPoint Presentation Slides for the song Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே PPT
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae PPT
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே Song Meaning
refrain
Belief, Vedic oath – Nam
This is the faith of the Salvation Army
Old Testament and New Testament
The Bible contains truth
stanzas
1. Being blessed by God
Christian faith act
And that divine law is included
We truly believe - Vishu
2. Be the creator of all things
Protector and Ruler
Worshipful Perfect God
We believe in One - Vishu
3. Philosophy is not separate from itself
Power equals glory
Father, Son, Holy Spirit
We believe in Trinity - Visu
4. Lord, Christ's human divinity
Because the characteristics are contained
Truly God, truly human
We believe that there is -Visu
5. Ancestors are pure
Created and disobeyed
God's anger at the loss of sanctity
Condemned we believe – Vishu
6. They are willing or revering
The Savior is Christ
Suffering from death – to recover the greatness
We believe that he was sacrificed – Vishu
7. Repentance before God
Faith in Jesus Christ
and regeneration by the Holy Spirit
Believing is necessary for salvation – Visu
8. By faith in Christ
We are made righteous by grace
If you believe in him, that is in himself
We believe that there is a witness – Vishu
9. Abiding in salvation in Christ
Unceasing loyalty is obedience
It depends on these
We believe in the heart – Vishu
10. Poorana Sutti, a syllogism of Visvasi
May the Lord Christ come
Spirit, soul and body are dirty
Believers will be saved - Vishu
11. The immortal soul is the resurrected body
There is a rule of justice in international law
The joy of the righteous is the punishment of the wicked
We believe in eternity – Vishu
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English