Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே

விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே 
என் கண்ணீரைக் காண்பவரே
சுகம் தருபவரே ஸ்தோத்திரம் இயேசையா

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்

மனதுருகி கரம் நீட்டி
அதிசயம் செய்பவரே

சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
என்று சொல்லி சுகமாக்கினீர்

என் நோய்களை சிலுவையிலே
சுமந்து தீர்த்தீரைய்யா

குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
முடவர்களை நடக்கச் செய்தீர்

உம் காயத்தால் சுகமானேன் 
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே

Vinnapathai ketpavare Lyrics in English

vinnnappaththaik kaetpavarae 
en kannnneeraik kaannpavarae

sukam tharupavarae sthoththiram iyaesaiyaa

ummaal koodum ellaam koodum

oru vaarththai sonnaal pothum

manathuruki karam neetti

athisayam seypavarae

siththam unndu suththamaaku

entu solli sukamaakkineer

en Nnoykalai siluvaiyilae

sumanthu theerththeeraiyyaa

kurudarkalai paarkkach seytheer

mudavarkalai nadakkach seytheer

um kaayaththaal sukamaanaen 

oru koti sthoththiramae

PowerPoint Presentation Slides for the song Vinnapathai ketpavare

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே PPT
Vinnapathai Ketpavare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே 
vinnnappaththaik kaetpavarae 
என் கண்ணீரைக் காண்பவரே
en kannnneeraik kaannpavarae
சுகம் தருபவரே ஸ்தோத்திரம் இயேசையா
sukam tharupavarae sthoththiram iyaesaiyaa

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ummaal koodum ellaam koodum
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
oru vaarththai sonnaal pothum

மனதுருகி கரம் நீட்டி
manathuruki karam neetti
அதிசயம் செய்பவரே
athisayam seypavarae

சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
siththam unndu suththamaaku
என்று சொல்லி சுகமாக்கினீர்
entu solli sukamaakkineer

என் நோய்களை சிலுவையிலே
en Nnoykalai siluvaiyilae
சுமந்து தீர்த்தீரைய்யா
sumanthu theerththeeraiyyaa

குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
kurudarkalai paarkkach seytheer
முடவர்களை நடக்கச் செய்தீர்
mudavarkalai nadakkach seytheer

உம் காயத்தால் சுகமானேன் 
um kaayaththaal sukamaanaen 
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே
oru koti sthoththiramae

Vinnapathai ketpavare Song Meaning

Asker of the application
O seer of my tears
Praise be to Jesus, the giver of comfort

Everything you can do can be done
A word is enough

Manadurugi extended his hand
You are a miracle worker

Be willing and clean
You healed me by saying that

My sicknesses on the cross
Will you carry it?

You made the blind see
You made the lame walk

I am healed from your wound
A million thanks

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English