Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவை அறிவிக்கப் புறப்படு

இயேசுவை அறிவிக்கப் புறப்படு

விளைந்த நிலம் ஏராளமே
அறுவடைக்கோ ஆளோ இல்லை
விளைவின் பலன் அழிகின்றதே – 2
அறுத்திடச் செல்வார் யாருமில்லை – 2

      

1. சமாரியா நாட்டின் விளை நிலத்தை
அறுத்திட இயேசு தானே சென்றார்
என் அருமைச் சீடர்களே – 2
கண்களை உயர்த்தி பாரும் என்றார் – 2

           

2. கோடி கோடியான ஜனங்கள் இன்று
அழிகின்றார் நரகத்தில் இயேசு இன்றி
என் ஜனங்கள் அழிந்திடாமல் – 2
தடுத்திடுவார் இங்கு யார்தானுண்டு? – 2

          

3. உலகினில் வாழ்வது ஒரு தரமே
அதுவும் சீக்கிரம் கடந்திடுமே
கர்த்தருக்காக வாழ்ந்திடுவோம் – 2
இயேசுவை அறிவிக்க புறப்படுவோம் – 2

Vilaintha Nilam Aeraalamae Lyrics in English

Yesuvai arivikkap purappadu

vilaintha nilam aeraalamae
aruvataikko aalo illai
vilaivin palan alikintathae – 2
aruththidach selvaar yaarumillai – 2

      

1. samaariyaa naattin vilai nilaththai
aruththida Yesu thaanae sentar
en arumaich seedarkalae – 2
kannkalai uyarththi paarum entar – 2

           

2. koti kotiyaana janangal intu
alikintar narakaththil Yesu inti
en janangal alinthidaamal – 2
thaduththiduvaar ingu yaarthaanunndu? – 2

          

3. ulakinil vaalvathu oru tharamae
athuvum seekkiram kadanthidumae
karththarukkaaka vaalnthiduvom – 2
Yesuvai arivikka purappaduvom – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Vilaintha Nilam Aeraalamae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவை அறிவிக்கப் புறப்படு PPT
Vilaintha Nilam Aeraalamae PPT

Vilaintha Nilam Aeraalamae Song Meaning

Go forth to proclaim Jesus

Abundant fertile land
There is no harvest or harvest
The benefit of the effect is destroyed – 2
There is no one to cut it off – 2

1. The fertile land of Samaria
Jesus himself went to the circumcision
My dear disciples – 2
He said that he will raise his eyes and see – 2

2. Billions of people today
Perishes in hell without Jesus
My people shall not perish – 2
Who is here? – 2

3. Living in the world is a standard
That too will pass soon
Let us live for the Lord – 2
Let us go forth to proclaim Jesus – 2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English