Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வேத வசன விதைகளை

வேத வசன விதைகளை

பல்லவி

வேத வசன விதைகளைப் புவியில்
விதைப்பில் தெளிப்பில் வெகு பல பாடம்.

அனுபல்லவி

பாதைதனில் விதைக்கும் பக்தனருள்வேதம்
பக்தர்களைச் சேர்க்கும் சுத்தனருள் பாதம். – வேத

சரணங்கள்

1. அதிசய வசனம் இந்திய கரையில்
ஆழமாய் மரமாய் நடப்பட்டு வருதே,
நதிவெள்ளம் பெறுதே நலமிக்கத்தருதே,
நாளும்பாவியிடம் பேர் பெற்று வருதே. – வேத

2. தீயர்கள் துணையாய் துன்புறும் வேளையில்,
தேறுதலளித்துத் துலங்கிடும் வசனம்,
நேயமாய் மனதில் இறுகவே நின்று
நிமலன் கிருபை நிறைவுறச்செய்யும். – வேத

3. நால்வகைத் தாளமேளங்கள் கொட்ட
நடனமுடை சபைமிகக்கூடச்
சாலவே மக்கள் இன்னிசை பாடச்
சாமி வந்து சேர சந்தோஷங் கொண்டாட – வேத

Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை Lyrics in English

vaetha vasana vithaikalai

pallavi

vaetha vasana vithaikalaip puviyil
vithaippil thelippil veku pala paadam.

anupallavi

paathaithanil vithaikkum pakthanarulvaetham
paktharkalaich serkkum suththanarul paatham. – vaetha

saranangal

1. athisaya vasanam inthiya karaiyil
aalamaay maramaay nadappattu varuthae,
nathivellam peruthae nalamikkaththaruthae,
naalumpaaviyidam paer pettu varuthae. – vaetha

2. theeyarkal thunnaiyaay thunpurum vaelaiyil,
thaeruthalaliththuth thulangidum vasanam,
naeyamaay manathil irukavae nintu
nimalan kirupai niraivurachcheyyum. – vaetha

3. naalvakaith thaalamaelangal kotta
nadanamutai sapaimikakkoodach
saalavae makkal innisai paadach
saami vanthu sera santhoshang konndaada – vaetha

PowerPoint Presentation Slides for the song Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வேத வசன விதைகளை PPT
Veda Vasana Vithaikalai PPT

English