Vazhi Nadathum Valla Devan
வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
உண்டு மகனே(ளே)
உன் வாழ்நாளெல்லாம் நடத்திடுவார்
கலங்கிடாதே
1. கல்லானாலும் முள்ளானாலும்
கர்த்தர் இயேசு நடத்திடுவார்
காடானாலும் மேடானாலும்
கர்த்தர் இயேசு சுமந்திடுவார்
அவர் கரம்பற்றிப் பிடிப்பாய்
அவரையே பின்பற்றி செல்வாய் – வழி
2. வியாதி வியாகுலமோ?
பசியோ நிர்வாணமோ?
நிந்தைகளோ? அவமானமோ?
நாயகன் இயேசு நடத்திடுவார்
அவர் கரம் பற்றிப் பிடிப்பாய்
அவரையே பின்பற்றி செல்வாய் – வழி
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன் Lyrics in English
Vazhi Nadathum Valla Devan
valinadaththum valla thaevan
unndu makanae(lae)
un vaalnaalellaam nadaththiduvaar
kalangidaathae
1. kallaanaalum mullaanaalum
karththar Yesu nadaththiduvaar
kaadaanaalum maedaanaalum
karththar Yesu sumanthiduvaar
avar karampattip pitippaay
avaraiyae pinpatti selvaay - vali
2. viyaathi viyaakulamo?
pasiyo nirvaanamo?
ninthaikalo? avamaanamo?
naayakan Yesu nadaththiduvaar
avar karam pattip pitippaay
avaraiyae pinpatti selvaay - vali
PowerPoint Presentation Slides for the song Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வழிநடத்தும் வல்ல தேவன் PPT
Vazhi Nadathum Valla Devan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Vazhi Nadathum Valla Devan
Vazhi Nadathum Valla Devan
வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
valinadaththum valla thaevan
உண்டு மகனே(ளே)
unndu makanae(lae)
உன் வாழ்நாளெல்லாம் நடத்திடுவார்
un vaalnaalellaam nadaththiduvaar
கலங்கிடாதே
kalangidaathae
1. கல்லானாலும் முள்ளானாலும்
1. kallaanaalum mullaanaalum
கர்த்தர் இயேசு நடத்திடுவார்
karththar Yesu nadaththiduvaar
காடானாலும் மேடானாலும்
kaadaanaalum maedaanaalum
கர்த்தர் இயேசு சுமந்திடுவார்
karththar Yesu sumanthiduvaar
அவர் கரம்பற்றிப் பிடிப்பாய்
avar karampattip pitippaay
அவரையே பின்பற்றி செல்வாய் – வழி
avaraiyae pinpatti selvaay - vali
2. வியாதி வியாகுலமோ?
2. viyaathi viyaakulamo?
பசியோ நிர்வாணமோ?
pasiyo nirvaanamo?
நிந்தைகளோ? அவமானமோ?
ninthaikalo? avamaanamo?
நாயகன் இயேசு நடத்திடுவார்
naayakan Yesu nadaththiduvaar
அவர் கரம் பற்றிப் பிடிப்பாய்
avar karam pattip pitippaay
அவரையே பின்பற்றி செல்வாய் – வழி
avaraiyae pinpatti selvaay - vali
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன் Song Meaning
Vazhi Nadathum Valla Devan
God who guides
have it son
He will guide you throughout your life
Don't panic
1. By thorn and thorn
The Lord Jesus will conduct
Both Kadan and Medana
The Lord Jesus will carry
He will hold your hand
Following him is the way
2. Is the illness contagious?
Hungry or naked?
Blame it? Shame?
The hero Jesus will conduct
He grabbed his arm
Following him is the way
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English