Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வயல் உழுது தூவி

1. வயல் உழுது தூவி
நல் விதை விதைப்போம்
கர்த்தாவின் கரம் அதை
விளையச் செய்யுமாம்
அந்தந்தக் காலம் ஈவார்
நற்பனி மழையும்
சீதோஷ்ணம் வெயில் காற்று
அறுப்புவரையும்.
நல் ஈவுகள் யாவும்
ஈபவர் கர்த்தரே
துதிப்போம் என்றும் துதிப்போம்
அவர் மா அன்பையே.

2. விண் வானம் ஆழி பூமி
அவரே சிருஷ்டித்தார்
புஷ்பாதி விண் நட்சத்திரம்
பாங்காய் அமைக்கிறார்
அடக்கி ஆழி காற்று
உண்பிப்பார் பட்சிகள்
போஷிப்பிப்பார் அன்றன்றும்
மைந்தாராம் மாந்தர்கள்.
நல் ஈவுகள் யாவும்
ஈபவர் கர்த்தரே
துதிப்போம் என்றும் துதிப்போம்
அவர் மா அன்பையே.

3. நல் ஈவு பலன் பாக்கியம்
விதைப்பு அறுப்பை
ஜீவன் சுகம் ஆகாரம்
தரும் பிதா உம்மை
துதிப்போம், அன்பாய் ஏற்பீர்
படைக்கும் காணிக்கை
யாவிலும் மேலாய்க் கேட்கும்
தாழ்மையாம் உள்ளத்தை.
நல் ஈவுகள் யாவும்
ஈபவர் கர்த்தரே
துதிப்போம் என்றும் துதிப்போம்
அவர் மா அன்பையே.

Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி Lyrics in English

1. vayal uluthu thoovi
nal vithai vithaippom
karththaavin karam athai
vilaiyach seyyumaam
anthanthak kaalam eevaar
narpani malaiyum
seethoshnam veyil kaattu
aruppuvaraiyum.
nal eevukal yaavum
eepavar karththarae
thuthippom entum thuthippom
avar maa anpaiyae.

2. vinn vaanam aali poomi
avarae sirushtiththaar
pushpaathi vinn natchaththiram
paangaay amaikkiraar
adakki aali kaattu
unnpippaar patchikal
poshippippaar antantum
mainthaaraam maantharkal.
nal eevukal yaavum
eepavar karththarae
thuthippom entum thuthippom
avar maa anpaiyae.

3. nal eevu palan paakkiyam
vithaippu aruppai
jeevan sukam aakaaram
tharum pithaa ummai
thuthippom, anpaay aerpeer
pataikkum kaannikkai
yaavilum maelaayk kaetkum
thaalmaiyaam ullaththai.
nal eevukal yaavum
eepavar karththarae
thuthippom entum thuthippom
avar maa anpaiyae.

PowerPoint Presentation Slides for the song Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வயல் உழுது தூவி PPT
Vayal Uluthu Thoovi PPT

Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி Song Meaning

1. Plow and sprinkle the field
Let's sow good seeds
Lord's hand it
Will result
The respective period is Evar
Napani rain
The temperature is hot and windy
Even the reaper.
All the best
Epower is the Lord
We will praise and we will praise
He is my love.

2. Heaven and Earth
He himself created
Pushpati Vin Nakshatra
Bankai sets up
Suppressant wind
Eats birds
Boshipivar on that day too
Maindaram Mandars.
All the best
Epower is the Lord
We will praise and we will praise
He is my love.

3. Blessing of good fortune
Seedling coulter
Life is bliss
You are the Father who gives
Let us praise, and accept it dearly
A gift of creation
Ask above all
Humble spirit.
All the best
Epower is the Lord
We will praise and we will praise
He is my love.

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English