பல்லவி
வரவேணும் பரனாவியே,
இலங்குஞ் சுடராய் மேவியே,
அனுபல்லவி
மருளாம் பாவம் மருவிய எனக்கு
வானாக்கினியால் ஞான தீட்சை தர ,- வர
சரணங்கள்
பலமான எப்பாவமும் பாழாக்கும் மாநோயகளும்
வலியகொடும் ரோகமும் மாம்சசிந்தை ஓடுமே ;
பலிபீடத்தில் என்னைப் பலியாக வைத்தேன் ,
எலியாவின் ஜெபத்துக் கிரங்கிய வண்ணம்- வர
என்றன் பவம்யாவையும் எரிக்கும்வகை தேடியும்
எங்கும் இந்த லோகத்தில் எத்தீயுமே காண்கிலேன் ;
என்றன் செயலால் யாதொன்றும் முடியா
தின்றே வானாக் கினி வரவேணும் ,-வர
குடிகொள் எஹ்த்னாப்பாவமும் அடியோடே தொலைத்திடும் ,
தடுத்தாட் கொள்ளும் தோஷமும் சாம்பலாகச் செய்திடும் ;
படிமிசை காற்றுக்குப் பறந்தோடும் சாம்பல்போல்
அடியேன் ஏசுவுக் கனுதினம்பணி செய்ய
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே Lyrics in English
pallavi
varavaenum paranaaviyae,
ilangunj sudaraay maeviyae,
anupallavi
marulaam paavam maruviya enakku
vaanaakkiniyaal njaana theetchaை thara ,- vara
saranangal
palamaana eppaavamum paalaakkum maaNnoyakalum
valiyakodum rokamum maamsasinthai odumae ;
palipeedaththil ennaip paliyaaka vaiththaen ,
eliyaavin jepaththuk kirangiya vannnam- vara
entan pavamyaavaiyum erikkumvakai thaetiyum
engum intha lokaththil eththeeyumae kaannkilaen ;
entan seyalaal yaathontum mutiyaa
thinte vaanaak kini varavaenum ,-vara
kutikol ehthnaappaavamum atiyotae tholaiththidum ,
thaduththaat kollum thoshamum saampalaakach seythidum ;
patimisai kaattukkup paranthodum saampalpol
atiyaen aesuvuk kanuthinampanni seyya
PowerPoint Presentation Slides for the song Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வரவேணும் பரனாவியே PPT
Varavenum Paranaviye PPT
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே Song Meaning
refrain
I want to come Paranavi,
Ilangun Sudarai Mevye,
Anupallavi
To me who has died of sin
To give wisdom initiation by the sky goddess,- Vara
stanzas
Strong and destructive diseases
Painful disease and carnal mind run away;
I sacrificed myself on the altar,
The color of Elijah's prayer - come
Ennan Bhavamya also looked for something to burn
Anywhere in this world I saw nothing;
Nothing can be done by Ennan's actions
Dinne Vanag Gini Varawan,-Vara
Abide by Ehtnapavam and Adios.
Even the dosha of thumping turns to ashes;
Like ashes flying in the wind
To obey Jesus Christ
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English