Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து

vannathu poochi sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly song

வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து பறக்கும்போலவே
சுதந்திரமாய் நானும் இன்று பறக்கவேண்டுமே

இறைவன் வீட்டு பிள்ளை அவரின் தோட்ட முல்லை
வாழணுமே மலரணுமே வாய்ப்பு தாருமே

துள்ளி குதித்து விளையாடும் மானை போலவே
பள்ளிக்கு சென்று விளையாட மனமும் ஏங்குதே – 2 இறைவன்

அம்மா அப்பா தம்பி தங்கை யாருமில்லையே
அன்பு கூற நல்லதொரு இதயம் வேண்டுமே – 2 இறைவன்

சின்ன மனசு காணுகின்ற கனவு பலிக்கவே
எழுத்தறிவு சுகாதாரம் உணவு வேண்டுமே – 2 இறைவன்

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly Lyrics in English

vannathu poochi sirakadithu vannnaththuppoochchi sirakatiththu – Butterfly song

vannnaththuppoochchi sirakatiththu parakkumpolavae
suthanthiramaay naanum intu parakkavaenndumae

iraivan veettu pillai avarin thotta mullai
vaalanumae malaranumae vaayppu thaarumae

thulli kuthiththu vilaiyaadum maanai polavae
pallikku sentu vilaiyaada manamum aenguthae – 2 iraivan

ammaa appaa thampi thangai yaarumillaiyae
anpu koora nallathoru ithayam vaenndumae – 2 iraivan

sinna manasu kaanukinta kanavu palikkavae
eluththarivu sukaathaaram unavu vaenndumae – 2 iraivan

PowerPoint Presentation Slides for the song Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து PPT
Vannathu Poochi Sirakadithu Butterfly PPT

Song Lyrics in Tamil & English

vannathu poochi sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly song
vannathu poochi sirakadithu vannnaththuppoochchi sirakatiththu – Butterfly song

வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து பறக்கும்போலவே
vannnaththuppoochchi sirakatiththu parakkumpolavae
சுதந்திரமாய் நானும் இன்று பறக்கவேண்டுமே
suthanthiramaay naanum intu parakkavaenndumae

இறைவன் வீட்டு பிள்ளை அவரின் தோட்ட முல்லை
iraivan veettu pillai avarin thotta mullai
வாழணுமே மலரணுமே வாய்ப்பு தாருமே
vaalanumae malaranumae vaayppu thaarumae

துள்ளி குதித்து விளையாடும் மானை போலவே
thulli kuthiththu vilaiyaadum maanai polavae
பள்ளிக்கு சென்று விளையாட மனமும் ஏங்குதே – 2 இறைவன்
pallikku sentu vilaiyaada manamum aenguthae – 2 iraivan

அம்மா அப்பா தம்பி தங்கை யாருமில்லையே
ammaa appaa thampi thangai yaarumillaiyae
அன்பு கூற நல்லதொரு இதயம் வேண்டுமே – 2 இறைவன்
anpu koora nallathoru ithayam vaenndumae – 2 iraivan

சின்ன மனசு காணுகின்ற கனவு பலிக்கவே
sinna manasu kaanukinta kanavu palikkavae
எழுத்தறிவு சுகாதாரம் உணவு வேண்டுமே – 2 இறைவன்
eluththarivu sukaathaaram unavu vaenndumae – 2 iraivan

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly Song Meaning

vannathu poochi sirakadithu துத்துப்பிசிசி பருக்கிட்டு – Butterfly song

Like a butterfly fluttering its wings
Today I want to fly freely

The Lord's household child is the crown of His garden
To live and blossom is to give opportunity

Like a leaping deer
The heart longs to go to school and play – 2 Lord

There is no mother, father, brother or sister
Love needs a good heart - 2 Lord

The dream of a small mind will come true
Literacy Health Needs Food – 2 Lord

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English