Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை

Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை எனக்கு செய்தார் !
நேற்றும் இன்றும் மாறவில்லையே,
என்றும் மாறிடார் -2

தேவனால் கூடாத காரியம் ஒன்றும் இல்லையே
நீ விசுவாசித்தால் தேவ மகிமை காண்பாய் !

1. செங்கடல் இரண்டாய் பிளந்திடுமே
எரிகோவும் என் முன் தகர்ந்திடுமே
செயல்களில் மகத்துவமானவரே
கிருபையாய் என் முன் செல்வாரே.

2. சகலமும் நேர்த்தியாய் நடத்திடுவார் குறித்ததை நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்
நிச்சயம் முடிவு எனக்கு உண்டு
பரவச பாக்கியம் அடைந்திடுவேன் !!

3. தேவனின் நகரம் எனக்கு உண்டு
ஆயத்தமாகி காத்திருப்பேன்
பாடுகள் சகித்து வாழ்ந்திடுவேன்
மகிமையின் மகுடம் சூட்டிடுவார் !!

4.தேவனால் சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
உயர்ந்த மதிலையும் தாண்டிடுவேன்
தடைகளை தகர்த்து எறிந்திடுவேன்
சோதனை ஜெயித்து வாழ்ந்திடுவேன் !!

Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை Lyrics in English

Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai
vallamaiyutaiyavar makimaiyaanathai enakku seythaar !
naettum intum maaravillaiyae,
entum maaridaar -2

thaevanaal koodaatha kaariyam ontum illaiyae
nee visuvaasiththaal thaeva makimai kaannpaay !

1. sengadal iranndaay pilanthidumae
erikovum en mun thakarnthidumae
seyalkalil makaththuvamaanavarae
kirupaiyaay en mun selvaarae.

2. sakalamum naerththiyaay nadaththiduvaar kuriththathai niraivaetti mutiththiduvaar
nichchayam mutivu enakku unndu
paravasa paakkiyam atainthiduvaen !!

3. thaevanin nakaram enakku unndu
aayaththamaaki kaaththiruppaen
paadukal sakiththu vaalnthiduvaen
makimaiyin makudam sootdiduvaar !!

4.thaevanaal senaikkul paaynthiduvaen
uyarntha mathilaiyum thaanndiduvaen
thataikalai thakarththu erinthiduvaen
sothanai jeyiththu vaalnthiduvaen !!

PowerPoint Presentation Slides for the song Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை PPT
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai PPT

English