Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வாலிபனே கன்னிகையே மயங்கி விடாதே!

Valibane Kanikaye
வாலிபனே கன்னிகையே மயங்கி விடாதே!
வாலிபத்தில் சிருஷ்டிகரை மறந்து விடாதே!

1. நோவா கால மக்களெல்லாம் புறக்கணித்தாரே
புரண்டுவந்த வெள்ளத்தாலே அழிந்து விட்டாரே
சோதோமைப்போல் கொமோராவைப்போல் பாவம் செய்யாதே
சுட்டெரிக்கும் அக்கினியால் சாம்பலாகாதே

2. ஏவாளைப்போல் இச்சையிலே வீழ்ந்துவிடாதே
ஏமாற்றும் பிசாசுக்கு இடம் கொடுக்காதே
தீனாளைப் போல் ஊரை சுற்ற ஆசைப்படாதே
தீட்டுப் பட்டு அழிந்திடுவாய் மறந்துவிடாதே

3. சிம்சோனைப் போல் சிற்றின்பத்தில் சீரளியாதே
சிரித்து உன்னை மயக்கும் இந்த உலகை நம்பாதே
கடமையினை மறந்து விட்ட தாவீதை போல
கணப்பொழுதில் பாவத்திலே விழுந்துவிடாதே

4. பேதுருபோல் இயேசுவை நீ மறுதலிக்காதே
தோமாவைப் போல் அவிசுவாசம் அவர்மேல் கொள்ளாதே
கர்த்தரை நீ மறந்து விட்டு காலம் தள்ளாதே
புத்தியில்லா கண்ணிகைப்போல் கதவைத் தட்டாதே

5. வாலிபத்தில் சிருஷ்டிகரை நினைத்திடுவாயே
இல்லையென்றால் இரட்சிப்பின்றி அழிந்திடுவாயே
காலம் இது கடைசி காலம் உணர்ந்திடுவாயே
கர்த்தர் இயேசு வருமுன்னே திரும்பிடுவாயே

Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே Lyrics in English

Valibane Kanikaye
vaalipanae kannikaiyae mayangi vidaathae!
vaalipaththil sirushtikarai maranthu vidaathae!

1. Nnovaa kaala makkalellaam purakkanniththaarae
purannduvantha vellaththaalae alinthu vittarae
sothomaippol komoraavaippol paavam seyyaathae
sutterikkum akkiniyaal saampalaakaathae

2. aevaalaippol ichchaைyilae veelnthuvidaathae
aemaattum pisaasukku idam kodukkaathae
theenaalaip pol oorai sutta aasaippadaathae
theettup pattu alinthiduvaay maranthuvidaathae

3. simsonaip pol sittinpaththil seeraliyaathae
siriththu unnai mayakkum intha ulakai nampaathae
kadamaiyinai maranthu vitta thaaveethai pola
kanappoluthil paavaththilae vilunthuvidaathae

4. paethurupol Yesuvai nee maruthalikkaathae
thomaavaip pol avisuvaasam avarmael kollaathae
karththarai nee maranthu vittu kaalam thallaathae
puththiyillaa kannnnikaippol kathavaith thattathae

5. vaalipaththil sirushtikarai ninaiththiduvaayae
illaiyental iratchippinti alinthiduvaayae
kaalam ithu kataisi kaalam unarnthiduvaayae
karththar Yesu varumunnae thirumpiduvaayae

PowerPoint Presentation Slides for the song Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வாலிபனே கன்னிகையே மயங்கி விடாதே! PPT
Valibane Kanikaye PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Valibane Kanikaye
Valibane Kanikaye
வாலிபனே கன்னிகையே மயங்கி விடாதே!
vaalipanae kannikaiyae mayangi vidaathae!
வாலிபத்தில் சிருஷ்டிகரை மறந்து விடாதே!
vaalipaththil sirushtikarai maranthu vidaathae!

1. நோவா கால மக்களெல்லாம் புறக்கணித்தாரே
1. Nnovaa kaala makkalellaam purakkanniththaarae
புரண்டுவந்த வெள்ளத்தாலே அழிந்து விட்டாரே
purannduvantha vellaththaalae alinthu vittarae
சோதோமைப்போல் கொமோராவைப்போல் பாவம் செய்யாதே
sothomaippol komoraavaippol paavam seyyaathae
சுட்டெரிக்கும் அக்கினியால் சாம்பலாகாதே
sutterikkum akkiniyaal saampalaakaathae

2. ஏவாளைப்போல் இச்சையிலே வீழ்ந்துவிடாதே
2. aevaalaippol ichchaைyilae veelnthuvidaathae
ஏமாற்றும் பிசாசுக்கு இடம் கொடுக்காதே
aemaattum pisaasukku idam kodukkaathae
தீனாளைப் போல் ஊரை சுற்ற ஆசைப்படாதே
theenaalaip pol oorai sutta aasaippadaathae
தீட்டுப் பட்டு அழிந்திடுவாய் மறந்துவிடாதே
theettup pattu alinthiduvaay maranthuvidaathae

3. சிம்சோனைப் போல் சிற்றின்பத்தில் சீரளியாதே
3. simsonaip pol sittinpaththil seeraliyaathae
சிரித்து உன்னை மயக்கும் இந்த உலகை நம்பாதே
siriththu unnai mayakkum intha ulakai nampaathae
கடமையினை மறந்து விட்ட தாவீதை போல
kadamaiyinai maranthu vitta thaaveethai pola
கணப்பொழுதில் பாவத்திலே விழுந்துவிடாதே
kanappoluthil paavaththilae vilunthuvidaathae

4. பேதுருபோல் இயேசுவை நீ மறுதலிக்காதே
4. paethurupol Yesuvai nee maruthalikkaathae
தோமாவைப் போல் அவிசுவாசம் அவர்மேல் கொள்ளாதே
thomaavaip pol avisuvaasam avarmael kollaathae
கர்த்தரை நீ மறந்து விட்டு காலம் தள்ளாதே
karththarai nee maranthu vittu kaalam thallaathae
புத்தியில்லா கண்ணிகைப்போல் கதவைத் தட்டாதே
puththiyillaa kannnnikaippol kathavaith thattathae

5. வாலிபத்தில் சிருஷ்டிகரை நினைத்திடுவாயே
5. vaalipaththil sirushtikarai ninaiththiduvaayae
இல்லையென்றால் இரட்சிப்பின்றி அழிந்திடுவாயே
illaiyental iratchippinti alinthiduvaayae
காலம் இது கடைசி காலம் உணர்ந்திடுவாயே
kaalam ithu kataisi kaalam unarnthiduvaayae
கர்த்தர் இயேசு வருமுன்னே திரும்பிடுவாயே
karththar Yesu varumunnae thirumpiduvaayae

English