Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கேளுமே வேண்டுதல்

கேளுமே வேண்டுதல்
      

1. வேண்டுதல் கேட்டிடும் என் ரட்சகா
உந்தன் சந்நிதியில் வருகிறேன் நான் – 2
பரலோக பாக்கியம் தந்திடவே
வாசல் திறந்திடுமே – 2
     
கேளுமே வேண்டுதல்
இந்நேரமே வந்திடுமே – 2

    
2. இயேசுவின் நாமத்தில் கேட்கும்போது
பதில் தருவேன் என்று உரைத்தவரே
வாக்கு மாறாத என் ஆண்டவரே
வாக்கை நிறைவேற்றுமே – 2

           

3. என் பாவங்கள் யாவும் போக்கிடவே
உம் திரு உதிரத்தின் வல்லமையை – 2
அனுதின வாழ்வில் கண்டிடவே
விசுவாசம் தந்திடுமே – 2

          

4. ஆத்துமாவின் தாகம் தீர்த்திடவே
உமது வசனத்தால் நிறைத்திடுமே – 2
பரிசுத்த ஆவியின் வல்லமையால்
என்னை நிறைத்திடுமே – 2

Vaentuthal Kaettitum Lyrics in English

kaelumae vaennduthal
      

1. vaennduthal kaetdidum en ratchakaa
unthan sannithiyil varukiraen naan – 2
paraloka paakkiyam thanthidavae
vaasal thiranthidumae – 2
     
kaelumae vaennduthal
innaeramae vanthidumae – 2

    
2. Yesuvin naamaththil kaetkumpothu
pathil tharuvaen entu uraiththavarae
vaakku maaraatha en aanndavarae
vaakkai niraivaettumae – 2

           

3. en paavangal yaavum pokkidavae
um thiru uthiraththin vallamaiyai – 2
anuthina vaalvil kanntidavae
visuvaasam thanthidumae – 2

          

4. aaththumaavin thaakam theerththidavae
umathu vasanaththaal niraiththidumae – 2
parisuththa aaviyin vallamaiyaal
ennai niraiththidumae – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaentuthal Kaettitum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கேளுமே வேண்டுதல் PPT
Vaentuthal Kaettitum PPT

English