Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வாதையுற்ற மீட்பரே

1. வாதையுற்ற மீட்பரே,
என் அடைக்கலம் நீரே;
நான் என் பாவப் பாரத்தால்
தொய்ந்து போய்க் கலங்கினால்,
என் அடைக்கலம் நீரே,
வாதையுற்ற மீட்பரே.

2. நியாயத் தீர்ப்பில் என் எல்லா
புண்ணியமும் விருதா;
தளரா முயற்சியால்,
மனஸ்தாபக் கண்ணீரால்
குற்றம் நீங்காதென்றைக்கும்;
கிருபைதான் ரட்சிக்கும்.

3. உள்ளவண்ணம் அண்டினேன்,
அன்பாய் என்னை நோக்குமேன்;
திக்கற்றோன் நான், ரட்சியும்;
அசுத்தன் நான், கழுவும்.
மூடும் என் நிர்வாணத்தை;
எழைக்கீயும் செல்வத்தை.
4. வாதையுற்ற மீட்பரே,

என் அடைக்கலம் நீரே,
என் இக்கட்டனைத்திலும்,
சாகும் தருணத்திலும்
என் அடைக்கலம் நீரே,
வாதையுற்ற மீட்பரே.

Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே Lyrics in English

1. vaathaiyutta meetparae,
en ataikkalam neerae;
naan en paavap paaraththaal
thoynthu poyk kalanginaal,
en ataikkalam neerae,
vaathaiyutta meetparae.

2. niyaayath theerppil en ellaa
punnnniyamum viruthaa;
thalaraa muyarsiyaal,
manasthaapak kannnneeraal
kuttam neengaathentaikkum;
kirupaithaan ratchikkum.

3. ullavannnam anntinaen,
anpaay ennai Nnokkumaen;
thikkattaோn naan, ratchiyum;
asuththan naan, kaluvum.
moodum en nirvaanaththai;
elaikgeeyum selvaththai.
4. vaathaiyutta meetparae,

en ataikkalam neerae,
en ikkattanaiththilum,
saakum tharunaththilum
en ataikkalam neerae,
vaathaiyutta meetparae.

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வாதையுற்ற மீட்பரே PPT
Vaathaiyutta Meetparae PPT

English