வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே
வல்லமையாக இப்போ வந்திடும்
1. மகிமைச் சொருபனே! மாவல்ல தேவனே!
மன்னா! வந்தாசீர்வாதம் தாருமே – வாரும்
2. தாய் தந்தை நீர் தாமே! தற்பரா! எங்கட்கு
தரணியில் வேறோர் துணை இல்லையே – வாரும்
3. பாவத்தை வெறுத்து பாவியை நேசிக்கும்
பரிசுத்த ராஜனே! நீர் வாருமே – வாரும்
4. பக்தரும் முக்தரும் பாடித் துதிக்கின்ற
பரலோக ராஜனே! நீர் வாருமே – வாரும்
5. காருண்ய தேவனே! கதியும்மை யண்டினோம்
கடைசிவரையும் காத்து இரட்சியும் – வாரும்
6. மன்னா! உம் வரவை எண்ணி யாம் ஜீவிக்க
ஏவுதல் தினம் தாரும் ஏகனே – வாரும்
7. விழிப்புள்ள ஜீவியம் விமலா! நீர் ஈந்துமே
வெற்றியடையக் கிருபை தாருமே – வாரும்
8. இவ்வித பாக்கியம் ஏழைகளெங்கட்கு
ஈந்ததாலுமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் – வாரும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae Lyrics in English
vaarum vaarum makaththuva thaevanae
vallamaiyaaka ippo vanthidum
1. makimaich sorupanae! maavalla thaevanae!
mannaa! vanthaaseervaatham thaarumae – vaarum
2. thaay thanthai neer thaamae! tharparaa! engatku
tharanniyil vaeror thunnai illaiyae – vaarum
3. paavaththai veruththu paaviyai naesikkum
parisuththa raajanae! neer vaarumae – vaarum
4. paktharum muktharum paatith thuthikkinta
paraloka raajanae! neer vaarumae – vaarum
5. kaarunnya thaevanae! kathiyummai yanntinom
kataisivaraiyum kaaththu iratchiyum – vaarum
6. mannaa! um varavai ennnni yaam jeevikka
aevuthal thinam thaarum aekanae – vaarum
7. vilippulla jeeviyam vimalaa! neer eenthumae
vettiyataiyak kirupai thaarumae – vaarum
8. ivvitha paakkiyam aelaikalengatku
eenthathaalumakkentum sthoththiram – vaarum
PowerPoint Presentation Slides for the song வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum PPT
Vaarum Magathuva Devanae PPT

