Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே

வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே – தீர்க்கன்
வார்த்தை நிறைவேறிற்றே
வான தூதர்கள் வாழ்த்துரைக்க
வானவர் வையகம் வந்தாரே

1. பாவத்தை போக்கிடும் பகலவனே
பணிந்தோரின் ஆவியை உயிர்ப்பிக்க – நொறுங்கி
பணிந்த ஆத்மாவில் வாழ்ந்திட
பாலனாய் பாரிலே பிறந்தாரே

2. நீதியை நியாயத்தை நிலைப்படுத்த
நீங்கிடா கறைகள் நீக்கிடவே – தாழ்மையின்
நிலையை தோழியே சுமக்க
நித்திய இராஜனாய் உதித்தாரே

3. ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
அனைவரும் நித்திய வாழ்வடைய – ஏழ்மையின்
அடிமை ரூபமே எடுத்தார்
அவரின் ஆட்சிக்கு முடிவில்லை

Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே Lyrics in English

vaarththai maamsam aanaarae – theerkkan
vaarththai niraivaeritte
vaana thootharkal vaalththuraikka
vaanavar vaiyakam vanthaarae

1. paavaththai pokkidum pakalavanae
panninthorin aaviyai uyirppikka – norungi
pannintha aathmaavil vaalnthida
paalanaay paarilae piranthaarae

2. neethiyai niyaayaththai nilaippaduththa
neengidaa karaikal neekkidavae – thaalmaiyin
nilaiyai tholiyae sumakka
niththiya iraajanaay uthiththaarae

3. aathiyum anthamum aanavarae
anaivarum niththiya vaalvataiya – aelmaiyin
atimai roopamae eduththaar
avarin aatchikku mutivillai

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே PPT
Vaarthai Maamsam Aaanaarae PPT

English