Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானாதி வானங்களில்

வானாதி வானங்களில்
காணாத விண்ணொளியில்
வெள்ளிரத பவனியிலே
கள்ளமின்றி வந்தாயோ கண்ணே

1. தாலாட்டும் புல்லணையில்
கண் தேடும் அழகன்றோ?
என்றும் நீங்காத பனிமழையில்
நீர் தாங்காத குளிரன்றோ?

2. தூக்காத வன் சிலுவை
நீர் தூக்கி சுமப்பாயோ?
கறை காணாத திருரத்தத்தால்
எம்மை கழுவிட வந்தாயோ?

3. உலகோரின் பாவத்திற்காய்
நீ மரிக்க துடிப்பாயோ?
உந்தன் பிதாவின் சித்தத்தினால்
மீண்டும் உயிர்ப்பித்து எழுவாயோ?

Vaanaathi Vaanangalil Lyrics in English

vaanaathi vaanangalil
kaannaatha vinnnnoliyil
velliratha pavaniyilae
kallaminti vanthaayo kannnnee

1. thaalaattum pullannaiyil
kann thaedum alakanto?
entum neengaatha panimalaiyil
neer thaangaatha kuliranto?

2. thookkaatha van siluvai
neer thookki sumappaayo?
karai kaannaatha thiruraththaththaal
emmai kaluvida vanthaayo?

3. ulakorin paavaththirkaay
nee marikka thutippaayo?
unthan pithaavin siththaththinaal
meenndum uyirppiththu eluvaayo?

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaanaathi Vaanangalil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வானாதி வானங்களில் PPT
Vaanaathi Vaanangalil PPT

English