1. வான பிதா தந்த வேதத்திலே
நானவ ரன்பைக் கண்டு மகிழ்வேன்
விவ்வித ஆச்சர்யம் யாவினுள்ளே
ஆச்சர்யம் இயேசென்னை நேசிக்கிறார்
பல்லவி
ஆனந்தம் இயேசு நேசிக்கிறார்
நேசிக்கிறார் நேசிக்கிறார்
ஆனந்தம் இயேசு நேசிக்கிறார்
நேசிக்கிறா ரென்னையும்
2. நேசிக்கிறார் நானும் நேசிக்கிறேன்
மீட்டாரென்னை யதால் நேசிக்கிறேன்
சாவு மரத்திலந் நேசங் கண்டேன்
நிச்சயம் இயேசென்னை நேசிக்கிறார் – ஆனந்தம்
3. கேட்போருக்குப் பதில் என்ன சொல்வேன்?
இயேசுவுக்கு மகிமை நானறிவேன்
தேவாவி என்னோடு சேர்ந்து சொல்வார்
எப்போதும் இயேசென்னை நேசிக்கிறார் – ஆனந்தம்
4. இயேசு ராஜாவை நான் காணும்போது
நேசமா யிக்கீதம் பாடிடுவேன்
ஆச்சர்யம் இயேசென்னை நேசிக்கிறார்
என்றுபாடி நித்தியம் நான் மகிழ்வேன் – ஆனந்தம்
5. நிச்சய மிதினில் யான் மகிழ்வேன்
அட்சயன் இயேசுவைப் பற்றிக்கொள்வேன்
பாட்டாய் இந் நேசத்தைப் பாடிடுவேன்
கேட்டவுடன் சாத்தான் ஓடிடுவான் – ஆனந்தம்
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே Lyrics in English
1. vaana pithaa thantha vaethaththilae
naanava ranpaik kanndu makilvaen
vivvitha aachcharyam yaavinullae
aachcharyam iyaesennai naesikkiraar
pallavi
aanantham Yesu naesikkiraar
naesikkiraar naesikkiraar
aanantham Yesu naesikkiraar
naesikkiraa rennaiyum
2. naesikkiraar naanum naesikkiraen
meettarennai yathaal naesikkiraen
saavu maraththilan naesang kanntaen
nichchayam iyaesennai naesikkiraar – aanantham
3. kaetporukkup pathil enna solvaen?
Yesuvukku makimai naanarivaen
thaevaavi ennodu sernthu solvaar
eppothum iyaesennai naesikkiraar – aanantham
4. Yesu raajaavai naan kaanumpothu
naesamaa yikgeetham paadiduvaen
aachcharyam iyaesennai naesikkiraar
entupaati niththiyam naan makilvaen – aanantham
5. nichchaya mithinil yaan makilvaen
atchayan Yesuvaip pattikkolvaen
paattay in naesaththaip paadiduvaen
kaettavudan saaththaan odiduvaan – aanantham
PowerPoint Presentation Slides for the song Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வான பிதா தந்த வேதத்திலே PPT
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae PPT
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே Song Meaning
1. In the scriptures given by the heavenly Father
I will be happy to see Nanava Ranb
There are various surprises
Acharyaam loves Yesenin
refrain
Joy Jesus loves
Loves loves
Joy Jesus loves
Love Rennai too
2. Loves I love too
Love Meetarenne so much
I found love in the dead tree
Loves Yesenn for sure – Anandam
3. What do I say in response to listeners?
Glory be to Jesus
Devavi will say with me
Always loves Yesenin – Bliss
4. When I see Jesus the King
I will sing Nesama Yikeet
Acharyaam loves Yesenin
By singing that I will rejoice forever - bliss
5. Yan will be happy in a certain mithin
I will hold fast to Jesus
I will sing this love
Satan will flee upon hearing - bliss
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English