Vaalnaalelaam Kalikurnthu
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழும்படி
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்
காலைதோறும் களிகூர்ந்து மகிழும்படி
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்
1. புகலிடம் நீரே பூமியிலே
அடைக்கலம் நீரே தலைமுறை தோறும் (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
2. உலகமும் பூமியும் தோன்று முன்னே
என்றென்றும் இருக்கின்ற என் தெய்வமே (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
3. துன்பத்தைக் கண்ட நாட்களுக்கு
ஈடாக என்னை மகிழச் செய்யும் (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
4. அற்புத செயல்கள் காணச் செய்யும்
மகிமை மாட்சிமை விளங்கச் செய்யும் (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
5. செய்யும் செயல்களை செம்மைப் படுத்தும்
செயல்கள் அனைத்திலும் வெற்றி தாரும் (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
6. நாட்களை எண்ணும் அறிவைத் தாரும்
ஞானம் நிறைந்த அறிவைத் தாரும் (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
7. ஆயுள் நாட்கள் எழுபது தான்
வலிமை மிகுந்தோர்க்கு எண்பது தான் (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
8. ஆயிரம் ஆண்டுகள் உம் பார்வையில்
கடந்து போன ஓர் நாள் போல (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து Lyrics in English
Vaalnaalelaam Kalikurnthu
vaalnaalellaam kalikoornthu makilumpati
thirupthiyaakkum um kirupaiyinaal
kaalaithorum kalikoornthu makilumpati
thirupthiyaakkum um kirupaiyinaal
1. pukalidam neerae poomiyilae
ataikkalam neerae thalaimurai thorum (2)
nallavarae vallavarae
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
2. ulakamum poomiyum thontu munnae
ententum irukkinta en theyvamae (2)
nallavarae vallavarae
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
3. thunpaththaik kannda naatkalukku
eedaaka ennai makilach seyyum (2)
nallavarae vallavarae
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
4. arputha seyalkal kaanach seyyum
makimai maatchimai vilangach seyyum (2)
nallavarae vallavarae
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
5. seyyum seyalkalai semmaip paduththum
seyalkal anaiththilum vetti thaarum (2)
nallavarae vallavarae
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
6. naatkalai ennnum arivaith thaarum
njaanam niraintha arivaith thaarum (2)
nallavarae vallavarae
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
7. aayul naatkal elupathu thaan
valimai mikunthorkku ennpathu thaan (2)
nallavarae vallavarae
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
8. aayiram aanndukal um paarvaiyil
kadanthu pona or naal pola (2)
nallavarae vallavarae
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
PowerPoint Presentation Slides for the song Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழும்படி PPT
Vaalnaalelaam Kalikurnthu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Vaalnaalelaam Kalikurnthu
Vaalnaalelaam Kalikurnthu
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழும்படி
vaalnaalellaam kalikoornthu makilumpati
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்
thirupthiyaakkum um kirupaiyinaal
காலைதோறும் களிகூர்ந்து மகிழும்படி
kaalaithorum kalikoornthu makilumpati
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்
thirupthiyaakkum um kirupaiyinaal
1. புகலிடம் நீரே பூமியிலே
1. pukalidam neerae poomiyilae
அடைக்கலம் நீரே தலைமுறை தோறும் (2)
ataikkalam neerae thalaimurai thorum (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
2. உலகமும் பூமியும் தோன்று முன்னே
2. ulakamum poomiyum thontu munnae
என்றென்றும் இருக்கின்ற என் தெய்வமே (2)
ententum irukkinta en theyvamae (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
3. துன்பத்தைக் கண்ட நாட்களுக்கு
3. thunpaththaik kannda naatkalukku
ஈடாக என்னை மகிழச் செய்யும் (2)
eedaaka ennai makilach seyyum (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
4. அற்புத செயல்கள் காணச் செய்யும்
4. arputha seyalkal kaanach seyyum
மகிமை மாட்சிமை விளங்கச் செய்யும் (2)
makimai maatchimai vilangach seyyum (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
5. செய்யும் செயல்களை செம்மைப் படுத்தும்
5. seyyum seyalkalai semmaip paduththum
செயல்கள் அனைத்திலும் வெற்றி தாரும் (2)
seyalkal anaiththilum vetti thaarum (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
6. நாட்களை எண்ணும் அறிவைத் தாரும்
6. naatkalai ennnum arivaith thaarum
ஞானம் நிறைந்த அறிவைத் தாரும் (2)
njaanam niraintha arivaith thaarum (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
7. ஆயுள் நாட்கள் எழுபது தான்
7. aayul naatkal elupathu thaan
வலிமை மிகுந்தோர்க்கு எண்பது தான் (2)
valimai mikunthorkku ennpathu thaan (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
8. ஆயிரம் ஆண்டுகள் உம் பார்வையில்
8. aayiram aanndukal um paarvaiyil
கடந்து போன ஓர் நாள் போல (2)
kadanthu pona or naal pola (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து Song Meaning
Vaalnaalelaam Kalikurnthu
May you enjoy your whole life
By Thy satisfying grace
To enjoy every morning
By Thy satisfying grace
1. Refuge is water on earth
You are a refuge from generation to generation (2)
The good is the mighty
Thank you sir all day - all life
2. Before the creation of the world and the earth
My God who lives forever (2)
The good is the mighty
Thank you sir all day - all life
3. For days of suffering
Make me happy in return (2)
The good is the mighty
Thank you sir all day - all life
4. Miracles will be seen
Glory will make majesty manifest (2)
The good is the mighty
Thank you sir all day - all life
5. Refining actions
Successful in all actions (2)
The good is the mighty
Thank you sir all day - all life
6. Gives knowledge of counting days
imparting wisdom full of knowledge (2)
The good is the mighty
Thank you sir all day - all life
7. The days of life are seventy
Eighty is for the mighty (2)
The good is the mighty
Thank you sir all day - all life
8. A thousand years in thy sight
Like a day gone by (2)
The good is the mighty
Thank you sir all day - all life
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English