உயர்ந்த அடைக்கலமே
தேவன் உயர்ந்த அடைக்கலமே
ஆபத்துக் காலத்திலே
தேவன் அரனான கோட்டயாமே
பூமி மாறினாலும் மலைகள் சாய்ந்தாலும்
அலைகள் கொந்தளித்தாலும் (2)
பர்வதங்கள் அதிர்ந்தாலும் பாழ்க்கடிப்பே வந்தாலும்
பயப்படவே மாட்டேன்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – உயர்ந்த
ஜாதிகள் கொந்தளித்து இராஜ்ஜியங்கள் தத்தளித்து
பூமியே உருகி போனாலும் (2)
யாக்கோபின் தேவன் நம்மோடிருப்பதால்
எதற்கும் துணிந்திடலாம்
நாம் எதற்கும் துணிந்திடலாம் – உயர்ந்த
பூமியிலே பாழ்க்கடிப்பை நடப்பிக்கும் தேவனின்
செய்கைகளை வந்து பாருங்கள் (2)
வில்லை ஒடிக்கிறார் ஈட்டியை முறிக்கிறார்
இரதங்களை சுட்டெறிக்கிறார்
இயேசு இரதங்களை சுட்டெறிக்கிறார் – உயர்ந்த
Uyarntha Adaikalame Devan Lyrics in English
uyarntha ataikkalamae
thaevan uyarntha ataikkalamae
aapaththuk kaalaththilae
thaevan aranaana kottayaamae
poomi maarinaalum malaikal saaynthaalum
alaikal konthaliththaalum (2)
parvathangal athirnthaalum paalkkatippae vanthaalum
payappadavae maattaen
naan payappadavae maattaen - uyarntha
jaathikal konthaliththu iraajjiyangal thaththaliththu
poomiyae uruki ponaalum (2)
yaakkopin thaevan nammotiruppathaal
etharkum thunninthidalaam
naam etharkum thunninthidalaam - uyarntha
poomiyilae paalkkatippai nadappikkum thaevanin
seykaikalai vanthu paarungal (2)
villai otikkiraar eettiyai murikkiraar
irathangalai sutterikkiraar
Yesu irathangalai sutterikkiraar - uyarntha
PowerPoint Presentation Slides for the song Uyarntha Adaikalame Devan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உயர்ந்த அடைக்கலமே PPT
Uyarntha Adaikalame Devan PPT