Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உறக்கம் தெளிவோம்

உறக்கம் தெளிவோம்
உற்சாகம் கொள்வோம்
உலகத்தின் இறுதிவரை
கல்வாரித் தொனிதான்
மழை மாறி பொழியும்
நாள்வரை உழைத்திடுவோம்

சரணங்கள்

1. அசுத்தம் களைவோம்
அன்பை அழைப்போம்
ஆவியில் அனலும் கொள்வோம்
அவர் படை ஜெயிக்க
நம்மிடை கருத்து
வேற்றுமையின்றி வாழ்வோம் — உறக்கம்

2. அச்சம் தவிர்ப்போம்
தைரியம் கொள்வோம்
சரித்திரம் சாட்சி கூறும்
இரத்தச் சாட்சிகள்
நம்மிடை தோன்றி
நாதனுக்காய் மடிவோம் — உறக்கம்

3. கிறிஸ்துவுக்காய்
இழந்தவர் எவரும்
தரித்திரர் ஆனதில்லை
இராஜ்ய மேன்மைக்காய்
கஷ்டம் அடைந்தோர்
நஷ்டப்பட்டதிலை — உறக்கம்

4. உயிர் பெறுவீர்
ஒன்று கூடுவீர்
உலர்ந்த எலும்புகளே
நீங்கள் அறியா
ஒருவர் உங்கள்
நடுவில் வந்துவிட்டார் — உறக்கம்

Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom Lyrics in English

urakkam thelivom

ursaakam kolvom

ulakaththin iruthivarai

kalvaarith thonithaan

malai maari poliyum

naalvarai ulaiththiduvom

saranangal

1. asuththam kalaivom

anpai alaippom

aaviyil analum kolvom

avar patai jeyikka

nammitai karuththu

vaettumaiyinti vaalvom — urakkam

2. achcham thavirppom

thairiyam kolvom

sariththiram saatchi koorum

iraththach saatchikal

nammitai thonti

naathanukkaay mativom — urakkam

3. kiristhuvukkaay

ilanthavar evarum

thariththirar aanathillai

iraajya maenmaikkaay

kashdam atainthor

nashdappattathilai — urakkam

4. uyir peruveer

ontu kooduveer

ularntha elumpukalae

neengal ariyaa

oruvar ungal

naduvil vanthuvittar — urakkam

PowerPoint Presentation Slides for the song Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உறக்கம் தெளிவோம் PPT
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom PPT

Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom Song Meaning

Let's get some sleep
Let's get excited
To the end of the world
Calvary tone
It will rain intermittently
We will work till day

stanzas

1. Let's get rid of dirt
Let's call love
Let us be warm in spirit
He conquers the army
Opinion between us
Let us live without difference — sleep

2. Avoid fear
Let's take courage
History will testify
Blood witnesses
appeared among us
Let's die for Nathan — sleep

3. The fruit of Christ
Anyone who loses
Never became poor
Kingdom glory
Those who suffered
Lost — sleep

4. You will live
Get together
Dry bones
You don't know
One is yours
He arrived in the middle — sleep

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English