Unnil Narkiriyai
உன்னில் நற்கிரியை தொடங்கினவர்
உன்னை இறுதிவரை நடத்திடுவார்
கலங்காதே! திகையாதே!
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்-3
1. சோதனை, வேதனைகள், வரட்டுமே!
சோர்ந்துபோக இயேசு விடமாட்டாரே!
கலங்காதே! திகையாதே!
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்-2 – உன்னில்
2. சத்துரு வெள்ளம் போல வரட்டுமே!
சேனைகளின் கர்த்தர் வெற்றி தருவாரே!
கலங்காதே! திகையாதே!
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்-2 – உன்னில்
3. சுகவீனம், பெலவீனம் வரட்டுமே!
யேகோவா ராஃபா அற்புத சுகம் தருவாரே!
கலங்காதே! திகையாதே!
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்-2 – உன்னில்
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை Lyrics in English
Unnil Narkiriyai
unnil narkiriyai thodanginavar
unnai iruthivarai nadaththiduvaar
kalangaathae! thikaiyaathae!
karampitiththu nadaththiduvaar-3
1. sothanai, vaethanaikal, varattumae!
sornthupoka Yesu vidamaattarae!
kalangaathae! thikaiyaathae!
karampitiththu nadaththiduvaar-2 - unnil
2. saththuru vellam pola varattumae!
senaikalin karththar vetti tharuvaarae!
kalangaathae! thikaiyaathae!
karampitiththu nadaththiduvaar-2 - unnil
3. sukaveenam, pelaveenam varattumae!
yaekovaa raaqpaa arputha sukam tharuvaarae!
kalangaathae! thikaiyaathae!
karampitiththu nadaththiduvaar-2 - unnil
PowerPoint Presentation Slides for the song Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னில் நற்கிரியை தொடங்கினவர் PPT
Unnil Narkiriyai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Unnil Narkiriyai
Unnil Narkiriyai
உன்னில் நற்கிரியை தொடங்கினவர்
unnil narkiriyai thodanginavar
உன்னை இறுதிவரை நடத்திடுவார்
unnai iruthivarai nadaththiduvaar
கலங்காதே! திகையாதே!
kalangaathae! thikaiyaathae!
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்-3
karampitiththu nadaththiduvaar-3
1. சோதனை, வேதனைகள், வரட்டுமே!
1. sothanai, vaethanaikal, varattumae!
சோர்ந்துபோக இயேசு விடமாட்டாரே!
sornthupoka Yesu vidamaattarae!
கலங்காதே! திகையாதே!
kalangaathae! thikaiyaathae!
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்-2 – உன்னில்
karampitiththu nadaththiduvaar-2 - unnil
2. சத்துரு வெள்ளம் போல வரட்டுமே!
2. saththuru vellam pola varattumae!
சேனைகளின் கர்த்தர் வெற்றி தருவாரே!
senaikalin karththar vetti tharuvaarae!
கலங்காதே! திகையாதே!
kalangaathae! thikaiyaathae!
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்-2 – உன்னில்
karampitiththu nadaththiduvaar-2 - unnil
3. சுகவீனம், பெலவீனம் வரட்டுமே!
3. sukaveenam, pelaveenam varattumae!
யேகோவா ராஃபா அற்புத சுகம் தருவாரே!
yaekovaa raaqpaa arputha sukam tharuvaarae!
கலங்காதே! திகையாதே!
kalangaathae! thikaiyaathae!
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்-2 – உன்னில்
karampitiththu nadaththiduvaar-2 - unnil