Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

1. உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
இயேசு தம் ஜீவனை ஈந்தனரே
குருசில் கண்டேன் (2) என் இயேசுவை

2. பாவத்தின் தோஷத்தை மன்னிக்கவே
பரன் தம் இரத்தத்தைச் சிந்தினாரே
குருசில் கண்டேன் (2) என் இயேசுவை

3. மன்னிப்பும் மோட்சமும் அடைந்திட
நானே வழி சத்தியம் ஜீவன் என்றார்
சோர்ந்திடாதே நம்பியேவா
நிச்சயம் நேசர் ஏய்றுக்கொள்வார்

4. இயேசு உன்னை அன்பாய் அழைக்கிறார்
அவரை நீ இன்று ஏற்றுக்கொள்வாய்
அழைக்கிறார் (3) அன்புடனே

5. இரட்சகர் பாதம் நீ பற்றிக்கொண்டால்
நித்திய ஜீவனைப் பெற்றுக்கொள்வாய்
அல்லேலூயா (3) ஆமென்

Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave Lyrics in English

1. unnaiyum ennaiyum iratchikkavae

Yesu tham jeevanai eenthanarae

kurusil kanntaen (2) en Yesuvai

2. paavaththin thoshaththai mannikkavae

paran tham iraththaththaich sinthinaarae

kurusil kanntaen (2) en Yesuvai

3. mannippum motchamum atainthida

naanae vali saththiyam jeevan entar

sornthidaathae nampiyaevaa

nichchayam naesar aeyrukkolvaar

4. Yesu unnai anpaay alaikkiraar

avarai nee intu aettukkolvaay

alaikkiraar (3) anpudanae

5. iratchakar paatham nee pattikkonndaal

niththiya jeevanaip pettukkolvaay

allaelooyaa (3) aamen

PowerPoint Presentation Slides for the song Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே PPT
Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave PPT

English