Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னை காண்கிறார் உன்

உன்னை காண்கிறார் – உன்
கண்ணீர் துடைக்கின்றார்…இயேசு

நீ அழவேண்டாம்… ஆழ வேண்டாம்
அதிசயம் செய்திடுவார் – உன்னை
 
1.   நோய் நொடியில் வாடுகின்ற உன்னைக் காண்கிறார்
நோடிப்பொழுது சுகம் தந்து உன்னைத் தேற்றுவார்
 
2.   கடன் தொல்லையால் கதறுகின்ற உன்னைக் காண்கிறார்
உடன் இருந்து நடத்திடுவார் ஒருபோதும் கைவிடார்
 
3.   எதிர் காற்றோடு போராட்டமா உன்னைக் காண்கிறார்
உன் படகில் ஏறுகிறார் அமைதி தருகிறார்
 
4.   உனக்கெதிரான ஆயதங்கள் வாய்க்காதே போகும்
உன்னை எதிர்த்து வழக்காடுவோர் உன் சார்பில் வருவார்கள்
 
5.   கிறிஸ்துவோடு இணைந்து வாழும் நமக்கு வெற்றி உண்டு
நறுமணம் போல் பரவிடுவோம் நற்செய்தி முழங்குவோம்

Unnai Kaankiraar – Un Kanneer Lyrics in English

unnai kaannkiraar – un
kannnneer thutaikkintar…Yesu

nee alavaenndaam… aala vaenndaam
athisayam seythiduvaar – unnai
 
1.   Nnoy notiyil vaadukinta unnaik kaannkiraar
Nnotippoluthu sukam thanthu unnaith thaettuvaar
 
2.   kadan thollaiyaal katharukinta unnaik kaannkiraar
udan irunthu nadaththiduvaar orupothum kaividaar
 
3.   ethir kaattaோdu poraattamaa unnaik kaannkiraar
un padakil aerukiraar amaithi tharukiraar
 
4.   unakkethiraana aayathangal vaaykkaathae pokum
unnai ethirththu valakkaaduvor un saarpil varuvaarkal
 
5.   kiristhuvodu innainthu vaalum namakku vetti unndu
narumanam pol paraviduvom narseythi mulanguvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Unnai Kaankiraar – Un Kanneer

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னை காண்கிறார் உன் PPT
Unnai Kaankiraar PPT

Unnai Kaankiraar – Un Kanneer Song Meaning

He sees you – your
He wipes away the tears…Jesus

Don't you cry... don't cry
He will do a miracle - you

1. He sees you wilting in a moment of sickness
He will give you happiness while watching

2. He sees you struggling with debt
He will be with you and will never give up

3. Struggle against the wind finds you
He climbs into your boat and gives peace

4. The devices against you will not go away
Those who litigate against you will come on your behalf

5. We who live with Christ have victory
Let us spread like fragrance and proclaim the good news

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English