Ungal Thukkam
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்
உங்கள் கவலைகள் கண்ணீர்
எல்லாம் மறைந்து விடும்
கலங்காதே மகனே, கலங்காதே மகளே
என் இயேசு கைவிடமாட்டார்
1. கடந்ததை நினைத்து கலங்காதே
நடந்ததை மறந்துவிடு
கர்த்தர் புதியன செய்திடுவார்
இன்றே நீ காண்பாய் – கலங்கிடவே வேண்டாம்
2. நொறுங்குண்ட இதயம் தேற்றுகிறார்
உடைந்த உள்ளம் தாங்குகிறார்
காயங்கள் அனைத்தையும் கட்டுகிறார்
கண்ணீர் துடைக்கிறார் – உன்
3. திராணிக்கு மேலாக சோதிக்கப்பட
ஒருநாளும் விடமாட்டார்
தாங்கிடும் பெலன் தருவார்
தப்பிச் செல்ல வழி செய்வார்
4. நல்லதோர் போராட்டம் போராடுவோம்
விசுவாசம் காத்துக்கொள்வோம்
நீதியின் கிரீடம் நமக்கு உண்டு
நேசர் வருகையில் தந்திடுவார் – நாம்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் Lyrics in English
Ungal Thukkam
ungal thukkam santhoshamaay maarum
ungal kavalaikal kannnneer
ellaam marainthu vidum
kalangaathae makanae, kalangaathae makalae
en Yesu kaividamaattar
1. kadanthathai ninaiththu kalangaathae
nadanthathai maranthuvidu
karththar puthiyana seythiduvaar
inte nee kaannpaay - kalangidavae vaenndaam
2. norungunnda ithayam thaettukiraar
utaintha ullam thaangukiraar
kaayangal anaiththaiyum kattukiraar
kannnneer thutaikkiraar - un
3. thiraannikku maelaaka sothikkappada
orunaalum vidamaattar
thaangidum pelan tharuvaar
thappich sella vali seyvaar
4. nallathor poraattam poraaduvom
visuvaasam kaaththukkolvom
neethiyin kireedam namakku unndu
naesar varukaiyil thanthiduvaar - naam
PowerPoint Presentation Slides for the song Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும் PPT
Ungal Thukkam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ungal Thukkam
Ungal Thukkam
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்
ungal thukkam santhoshamaay maarum
உங்கள் கவலைகள் கண்ணீர்
ungal kavalaikal kannnneer
எல்லாம் மறைந்து விடும்
ellaam marainthu vidum
கலங்காதே மகனே, கலங்காதே மகளே
kalangaathae makanae, kalangaathae makalae
என் இயேசு கைவிடமாட்டார்
en Yesu kaividamaattar
1. கடந்ததை நினைத்து கலங்காதே
1. kadanthathai ninaiththu kalangaathae
நடந்ததை மறந்துவிடு
nadanthathai maranthuvidu
கர்த்தர் புதியன செய்திடுவார்
karththar puthiyana seythiduvaar
இன்றே நீ காண்பாய் – கலங்கிடவே வேண்டாம்
inte nee kaannpaay - kalangidavae vaenndaam
2. நொறுங்குண்ட இதயம் தேற்றுகிறார்
2. norungunnda ithayam thaettukiraar
உடைந்த உள்ளம் தாங்குகிறார்
utaintha ullam thaangukiraar
காயங்கள் அனைத்தையும் கட்டுகிறார்
kaayangal anaiththaiyum kattukiraar
கண்ணீர் துடைக்கிறார் – உன்
kannnneer thutaikkiraar - un
3. திராணிக்கு மேலாக சோதிக்கப்பட
3. thiraannikku maelaaka sothikkappada
ஒருநாளும் விடமாட்டார்
orunaalum vidamaattar
தாங்கிடும் பெலன் தருவார்
thaangidum pelan tharuvaar
தப்பிச் செல்ல வழி செய்வார்
thappich sella vali seyvaar
4. நல்லதோர் போராட்டம் போராடுவோம்
4. nallathor poraattam poraaduvom
விசுவாசம் காத்துக்கொள்வோம்
visuvaasam kaaththukkolvom
நீதியின் கிரீடம் நமக்கு உண்டு
neethiyin kireedam namakku unndu
நேசர் வருகையில் தந்திடுவார் – நாம்
naesar varukaiyil thanthiduvaar - naam
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் Song Meaning
Ungal Thukkam
Your sadness will turn into happiness
Your worries are tears
Everything will disappear
Kalangate son, Kalangate daughter
My Jesus will not give up
1. Don't dwell on the past
Forget what happened
The Lord will make new
You will see today - don't worry
2. The broken hearted seeker
A broken heart endures
He binds all wounds
Wipes away tears – yours
3. To be tested above the throne
He will never let go
He will give the bearer
He will make a way to escape
4. Let's fight the good fight
Let's keep the faith
We have a crown of righteousness
Nesser will deliver on arrival – we
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English